10 dấu hiệu nhà có phong thủy tốt đem lại sự hưng thịnh cho gia chủ

Phong thủy là yếu tố được rất nhiều gia chủ quan tâm khi mua nhà. Vì nó ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe, tài lộc của gia chủ. Khi bạn mua nhà hãy chú ý đến 10 dấu hiệu nhà có phong thủy tốt dưới đây. Điều này sẽ giúp gia đình mạnh khỏe, may mắn, tăng vận mệnh tương lai.

10 dấu hiệu nhà có phong thủy tốt đem lại sự hưng thịnh cho gia chủ

Động vật thường đến nhà dấu hiệu phong thủy tốt

Nếu nhà bạn thường xuyên có én hoặc ong xây tổ trên mái nhà, lan can thì phong thủy nhà bạn rất tốt. Theo các chuyên gia phong thủy nhận định các loài chim, côn trùng này cũng giống như món quà ông trời ban cho, thuộc về dương khí, mà một khi dương khí đã vào nhà, tất nhiên những điều may mắn sẽ tới.

Động vật thường đến nhà dấu hiệu phong thủy tốt

Những ngôi nhà biệt thự hay nhà cấp 4, nhà 2 tầng… có phong thủy tốt sẽ thường xuất hiện hiện tượng này, giúp gia chủ vượng đường con cái, gặp nhiều nhiều chuyện vui liên tiếp. Vì thế nếu phát hiện nhà mình có chim hoặc ong về xây tổ thì nên giữ nguyên hiện trạng, không nên đuổi đi làm đánh mất vượng khí và may mắn.

Nhà thông gió, nhiều ánh sáng sẽ có phong thủy tốt

Xaydungnha.edu.vn cho rằng 1 ngôi nhà ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định phong thủy tốt hay xấu. Một ngôi nhà có ánh sáng tốt thường là tất cả các phòng đều tràn đầy ánh sáng, thoáng mát. Giúp con người cảm thấy dễ chịu, có lợi cho sức khỏe mà còn giúp cân bằng âm dương.

Nhà thông gió, nhiều ánh sáng sẽ có phong thủy tốt

Ngôi nhà quá kín, âm u, tối tăm, ban ngày cũng không thấy ánh sáng mặt trời sẽ khiến âm khí thịnh, ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình, khiến sự nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Phòng ở sạch sẽ dấu hiệu nhà có phong thủy tốt

Nếu nhà cửa không được chăm sóc, quét dọn thường xuyên sẽ rất dễ xuất hiện bụi bẩn, nấm mốc. Đây là nguyên nhân trực tiếp gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vì vậy cần phải giữ nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng mới có lợi cho sức khỏe.

Phòng ở sạch sẽ dấu hiệu nhà có phong thủy tốt

Sức khỏe có tốt, con người mới có sức phấn đấu học tập và làm việc. Những ngôi nhà được xây dựng từ lâu mà vẫn giữ được sự ngăn nắp, sạch sẽ, không ẩm mốc là dấu hiệu của phong thủy tốt để bạn quyết định mua.

Nhà ở khu vực có nhiều đường giúp tăng tài vận

Nhà ở khu vực có nhiều đường giúp tăng tài vận

Nhiều người quan niệm không nên mua nhà ở ngã 3 đường, hoặc nhà 2 mặt tiền vì yếu tố phong thủy. Tuy nhiên ngôi nhà ở khu vực đường lớn không chỉ tiện cho việc đi lại, mà còn thuận lợi cho làm ăn, buôn bán, kinh doanh. Nhờ vậy mà tài vận cũng tăng lên nhanh chóng.

Nhà có nhiều cây xanh, cây lâu năm xanh tốt

Cây cối luôn tuân theo một quy luật phát triển nhất định (đâm chồi, nảy lộc – rụng lá). Nhưng nếu cây trong nhà bạn hoặc cây ngoài sân rụng lá, khô héo vào mùa thu muộn hơn những cái cây khác. Đến mùa xuân, cây lại ra lộc, nảy chồi sớm hơn chứng tỏ ngôi nhà bạn tràn đầy linh khí và sức sống.

Nhà có nhiều cây xanh, cây lâu năm xanh tốt

Đối với những cây sống lâu, xanh tốt trong nhà là điềm lành chứng tỏ gia chủ có tài lộc sung túc, an khang, thịnh vượng. Cây cối luôn đem lai sinh khí và tài lộc cho ngôi nhà vì vậy những ngôi nhà có nhiều cây không chỉ tạo sự mát mẻ thông thoáng mà còn cân bằng âm dương giúp gia chủ làm ăn phát đạt.

Cửa chính vững vàng không bay màu, tường nhà kiên cố

Theo phong thủy nhà ở, cửa là nơi con người ra vào giao lưu với vạn vật. Vì thế, cửa mà vững chắc thì sự nghiệp của bạn ổn định. Một ngôi nhà có lộc tức là cửa chính dù được lắp đặt lâu nhưng vẫn rất vững chắc, không bạc màu, bong sơn. Điều này chứng tỏ ngôi nhà có phong thủy tốt.

Cửa chính vững vàng không bay màu, tường nhà kiên cố

Trường hợp cửa nhà bị hỏng, lệch, tróc sơn, bạc màu, bạn nên nhanh chóng tu sửa để tránh làm hao hụt tài lộc của gia đình. Ngoài ra, tường nhà của gia đình bạn được xây kiên cố, trải qua thời gian dài cũng không bị bay màu thì đây là một dấu hiệu tốt, gia chủ sẽ rất vượng đường sự nghiệp.

Dấu hiệu nhà có phong thủy tốt xung quanh ngôi nhà không có vật dẫn dụ sát khí

Dấu hiệu nhà có phong thủy tốt xung quan ngôi nhà không có vật dẫn dụ sát khí

Những vật có thể dẫn dụ sát khí có thể kể đến những góc nhọn từ các ngôi nhà khác, hay vật thể lớn chĩa thẳng vào ngôi nhà. Những góc nhọn của tòa nhà, kiến trúc ngôi nhà được ví như mũi tên chĩa thẳng vào ngôi nhà, mang theo sát khí, khiến gia trạch bất ổn, nên bạn hãy thiết kế nhà tránh những góc nhọn này.

Địa hình yếu tố quan trọng quyết định nhà có phong thủy tốt

Địa hình yếu tố quan trọng quyết định nhà có phong thủy tốt

Đa số người Việt thường chọn hướng Nam để làm hướng chính xây nhà. Vì hướng Bắc là âm, hướng Nam là dương, âm dương hài hòa sẽ mang lại thế đất, thế nhà tốt. Địa hình phía trước thấp, phía sau cao là điềm tốt giúp đón gió và ánh sáng tự nhiên. Điều này có nghĩa là sau khi ở, gia chủ ngày càng thăng tiến, có hậu.

Trẻ em thích đến chơi nhà dấu hiệu nhà có nhiều dương khí

Trẻ em thích đến chơi nhà dấu hiệu nhà có nhiều dương khí

Trẻ em rất nhạy cảm với phong thủy, nếu ngôi nhà có phong thủy xấu, trẻ sẽ không muốn bước vào. Nhưng nếu trong nhà thường xuyên có trẻ nhỏ đến nhà chơi đùa, điều này cho thấy ngôi nhà có phong thủy tốt, dễ thu hút được điềm lành, tài lộc, may mắn giúp gia chủ có thể phát triển công danh, sự nghiệp.

Gia đình hòa thuận dấu hiệu nhà có phong thủy tốt

Gia đình hòa thuận dấu hiệu nhà có phong thủy tốt

Nếu những người sống trong nhà luôn vui vẻ, không xảy ra mâu thuẫn, cãi vã thì ngôi nhà như vậy thường có vượng khí. Những người sống trong nhà cũng dễ gặp được quý nhân, được quý nhân phù trợ. Cuộc sống của gia đình ngày càng sung túc, suôn sẻ, hạnh phúc.

Dấu hiệu nhà trong nhà có tà khí tránh mua

Dấu hiệu nhà trong nhà có tà khí tránh mua

Ngoài dấu hiệu nhà có phong thủy tốt thì cách nhận biết nhà có năng lượng xấu bạn nên tránh mua cũng được rất nhiều gia chủ quan tâm. Nếu bạn mua nhà và gặp những dấu hiệu dưới đây thì bạn nên đổi căn nhà khác.

Vật nuôi có các hành động lạ lùng: Nếu bình thường chó của bạn rất hiền lành lại sủa inh ỏi hoặc mèo của bạn cứ nhìn chằm chằm vào một khoảng trống thì bạn không nên mua căn nhà đó.

Thay đổi nhiệt độ 1 cách bất thường: Nếu nhiệt độ đột nhiên giảm khiến bạn cảm thấy lạnh lẽo và ghê rợn thì bạn hãy chọn căn nhà khác.

Tiếng động lạ quanh nhà: Nếu bạn nghe thấy tiếng rơi vỡ, tiếng bước chân ngoài hành lang, tiếng lách cách, tiếng cào thì bạn không nên ở căn nhà đó.

Các thiết bị điện tử hoạt động bất thường: Nếu bạn gặp hiện tượng đèn lúc tắt lúc mở, tivi chuyển kênh liên túc hay điện thoạt đột nhiên hoạt động thì bạn nên chuyển nơi ở khác.

Mùi lạ trong nhà: Nếu nhà của bạn thường xuyên có một mùi kỳ lạ mà bạn không tìm được ra nguyên nhân vì đâu thì nên cẩn thận.

Xaydungnha.edu.vn đã giúp bạn tìm hiểu về chủ đề dấu hiệu nhà có phong thủy tốt. Nếu bạn đang muốn xây nhà hợp phong thủy và khéo léo lồng ghép những dấu hiệu phong thủy tốt hãy liên hệ hotline 09 38 89 67 67 – 024 38 8888 để được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *