10 mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 6m mặt tiền ấn tượng nhất

Với ưu điểm mặt tiền rộng 6m, những mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 6m mặt tiền thiết kế hiện đại, sang trọn tính thẩm mỹ cao cùng với không gian xanh mát dưới đây được xem là những phương án thiết kế và thi công khoa học cho công trình của gia đình bạn trong tương lai.

Hãy cùng chiêm ngưỡng để hình thành thêm những ý tưởng thiết kế phối cảnh kiến trúc nhà đẹp cho gia đình mình nhé.

Mẫu nhà ống 3 tầng đơn giản và ấn tượng với thiết kế tầng thượng xanh cùng với tường ốp sàn gỗ khá lạ mắt
Thiết kế nhà ống 6m mặt tiền với hệ thống cửa cổng chính sang trọng, ban công kính thông thoáng
Thiết kế độc đáo của mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền 6m thay toàn bộ khối tường bê tông khô cứng bằng vách kính hiện đại
Thiết kế mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 6m mặt tiền khối bê tông lệch ốp gỗ với hệ thống gạch hoa gió tạo không gian nhẹ nhàng và êm ái
Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng sang trọng, tinh tế, không gian tràn ngập ánh sáng và gió
Thiết kế nhà ống 3 tầng với mặt tiền 6m lam nhôm, thiết kế khối lệch kết hợp kính tạo điểm nhấn quan trọng cho công trình
Nhà ống 3 tầng không gian thông thoáng, lan can kính cường lực
Thiết kế nhà ống 6m mặt tiền mái thái sang trọng, khối mái đua rộng cùng với hình khối vững chãi tạo nên những hiệu ứng cảm quan tích cực cho người nhìn

Thiết kế nhà ống 3 tầng là hiệu ứng kiến trúc quan trọng trong sự hình thành và phát triển của đô thị hiện đại. Không gian sống chật hẹp của nhà phố được biến tấu cũng như giải quyết lấy sáng, sự thông thoáng qua ánh sáng và hệ thống giếng trời. Đồng thời thiết kế không gian xanh và hệ thống tiểu cảnh trong nhà, ban công và tầng thượng luôn được quan tâm hàng đầu.

Sự xuất hiện của kiến trúc xanh giúp cho không gian nhà phố thêm ấn tượng, không chỉ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ mà có thể đảm bảo tối đa không gian sống tốt nhất cho mọi gia đình.

Có khá nhiều phong cách thiết kế kiến trúc mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 6m mặt tiền, tuy nhiên ngay từ đầu thiết kế nhà ống đã định hình phong cách khi gắn liền với kiến trúc hiện đại. Sự xuất hiện của những vật liệu mới giúp cho quá trình thiết kế và hoàn thiện nhiều ý tưởng mới lạ của kiến trúc sư trở nên trọn vẹn hơn, tinh tế hơn.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 6m mặt tiền hiện đại và khoa học, mỗi phương án là một gơi ý hay, khoa học, tiết kiệm cho công trình nhà phố đẹp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có phương án bố trí mặt bằng công năng, và phối cảnh kiến trúc khoa học nhất cho công trình của gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *