5 Phong cách thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp nhất

5 Phong cách thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp nhất
Rate this post

Nhà 1 tầng thiết kế đơn giản tiết kiệm chi phí đã và đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình. Thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ cũng nằm trong xu hướng đó, các mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ hiện nay nổi bật với nhiều phong cách khác nhau và đặc biệt là tiết kiệm chi phí xây dựng. Khám phá ngay phong cách thiết kế nhà 1tầng 3 phòng ngủ đẹp nhất ngay sau đây để có thêm những ý tưởng mới cho căn nhà mơ ước của gia đình mình.

Bạn đang đọc: 5 Phong cách thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp nhất

Phong cách thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp hiện nay khá đa dạng với nhiều kiểu dáng và kiến trúc đẹp tập trung chính vào sự tiện lợi khi sử dụng và tiết kiệm chi phí. Thiết kế nhà 1 tầng với thiết kế 3 phòng ngủ phù hợp với nhiều gia đình, đặc biệt là các gia đình điển hình hiện nay với phòng ngủ bố mẹ và 2 phòng ngủ cho con. Thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ theo xu hướng thiết kế mới không thể không kể tới những phong cách nổi bật như sau:

1. Nhà ống cấp 4 nông thông 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ đã và đang là xu hướng thiết kế được nhiều gia đình lựa chọn bởi sự tinh tế, sang trọng nhưng cũng rất gần gũi và phù hợp với phong cách của người Việt. Mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ đặc biệt tiết kiệm chi phí và phù hợp với điều kiện ô đất chiều sâu dài và mặt tiền không quá rộng.

5 Phong cách thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp nhất

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ đẹp

Với thiết kế riêng đẹp mắt, căn nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ được thiết kế theo diện tích chuẩn nhất là 17 – 23m chiều dài,  4 – 7m chiều rộng cho ra tổng thể diện tích cân đối và hài hòa dành cho các gia đình.

Với diện tích tiêu chuẩn, nội thất bên trong của căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ nhà ống này cũng được thiết kế và bài trí vô cùng khoa học và tiện lợi.

5 Phong cách thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp nhất

Bản phối 3D của mẫu nhà ống 3 phòng ngủ 1 tầng
5 Phong cách thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp nhất
Bản vẽ chi tiết nhà ống 3 phòng ng

Thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ này không quá cầu kỳ, các cách bài trí không gian tiết kiệm diện tích và đặc biệt tiện lợi cho quá trình sử dụng. Một phần sân trước được thiết kế ứng dụng cho nơi đỗ xe tiện lợi, từ sảnh chính đi vào là diện tích phòng khách, gian phòng bếp và nhà ăn được thiết kế riêng 1 bên, 2 phòng ngủ nhỏ thiết kế đối diện và phòng ngủ lớn thiết kế trong cùng. Cách bài trí đơn giản nhưng đảm bảo được sự tối ưu dành cho diện tích của ô đất. Đây là một trong những mẫu nhà ống đẹp 3 phòng ngủ đơn giản nhưng tiện lợi nhất cho các gia đình.

2. Phong cách nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp

Thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ với kiểu nhà cấp 4 đẹp mắt, có mái và cách bài trí không gian khoa học là một trong những xu hướng thiết kế được nhiều gia đình đặc biệt yêu thích. Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ với phong cách hiện đại này là một gợi ý thú vị dành cho các gia đình.

5 Phong cách thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp nhất

Không gian bên ngoài của căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Thiết kế không quá cầu kỳ của ngoại thất nhưng lại đảm bảo được tính thẩm mỹ cao nhất. Các không gian ngoại thất được thiết kế cân đối, hài hòa với tổng thể diện tích ô đất và đảm bảo được sự tiện lợi nhất khi sử dụng.

5 Phong cách thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp nhất

Bản vẽ chi tiết nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Nhìn vào bản thiết kế chi tiết có thể thấy được phong cách hiện đại, bài trí đơn giản nhưng tiện lợi được các kiến trúc sư đặc biệt tập trung. Từ đại sảnh đi vào là diện tích phòng khách và phòng thờ, bên trong là không gian 3 phòng ngủ thiết kế đan xen, trong cùng là diện tích cho gian bếp và nhà ăn.

Đây là một trong những mẫu thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đươc nhiều gia đình Việt yêu thích và lựa chọn nhất. Các thiết kế nhà này đều tập trung vào sự tiện lợi nhưng cũng không quên sự tinh tế và đẹp mắt trong ngoại thất.

3. Phong cách thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 3 phòng ngủ mái thái

Đối với kiểu nhà cấp 4 mái thái, thiết kế đẹp mắt cả về ngoại thất cũng như nội thất là đặc điểm nổi bật nhất. Thiết kế tập trung vào sự cân đối và giúp cho tổng thể căn nhà có được không gian sử dụng tiện lợi, đặc biệt mái thái có rất nhiều kiểu dáng, từ kiểu mái lệch, chữ A cho tới các phong cách Châu Âu hiện đại và cổ điển.. mang tới cho các gia đình nhiều sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tìm hiểu thêm: Tổng hợp mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L cho mọi phòng bếp gia đình

5 Phong cách thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp nhất
Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái

5 Phong cách thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp nhất

Bản vẽ chi tiết nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái

Cách bài trí và thiết kế nội thất của nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ này tận dụng tối đa không gian và đặc điểm của ô đất để tạo không gian sống lý tưởng nhất. Từ đại sảnh đi vào là diện tích dành cho phòng khách và một bên là diện tích gian bếp nhỏ cùng bàn ăn. 3 phòng ngủ được thiết kế với hướng cửa hướng ra phòng khách đảm bảo được sự tiện lợi nhất khi sử dụng và cũng là cách tận dụng diện tích khiêm tốn của ô đất. Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ ấn tượng từ ngoại thất tới nội thất dành cho các gia đình.

4. Mẫu nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ

Với kiểu thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ thì phong cách nhà cấp 4 chữ L này là một trong những thiết kế độc đáo và sáng tạo nhất. Thiết kế bắt mắt, hài hòa và đảm bảo được không gian sống dành cho tất cả các thành viên.

5 Phong cách thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp nhất

Mẫu nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ đẹp

Thiết kế đơn giản, các không gian được tận dụng tối đa, đặc biệt là việc kết hợp cây xanh và khoảng sảnh trước rộng đã giúp cho căn nhà 1 tầng 3 phòng ngủ này trở thành một trong những mẫu nhà lý tưởng nhất hiện nay.

5 Phong cách thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp nhất

Bản vẽ chi tiết nhà cấp 4 3 phòng ngủ chữ L

Đại sảnh thiết kế rộng rãi và tận dụng mái che để có được không gian kín đáo, tránh được ánh nắng mặt trời cũng như che chắn mưa gió tốt.Từ đại sảnh đi vào là diện tích phòng khách, bên trong khối đáy chữ L là thiết kế một bên 2 gian phòng ngủ, 1 bên là 1 phòng ngủ cùng khu bếp và bàn ăn, đây là một trong những kiểu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ phổ biến và tiện lợi dành cho người sử dụng.

5. Phong cách thiết kế nhà 1 tầng giả biệt thự 3 phòng ngủ

Đối với các thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ phong cách giả biệt thự đều sở hữu một ngoại thất đẹp nổi bật hơn hẳn so với các phong cách khác.Thiết kế ngoại thất bao gồm phần mái hiện đại, đồ sộ và không gian ngoại thất cũng được bố trí khoa học và bắt mắt.

5 Phong cách thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp nhất

Mẫu nhà giả biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp

Ngoại thất bắt mắt và ấn tượng khi kết hợp hài hòa giữa Á và Âu tạo nên một ngoại thất tinh tế và sáng tạo. Đây là một trong những mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ ấn tượng nhất được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn.

5 Phong cách thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp nhất

>>>>>Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà 3 tầng 45m2 hiện đại cho gia đình trẻ

Phối cảnh tổng thể của mẫu nhà giả biệt thự

Không gian của ô đất tương đối rộng, các kiến trúc sư đã tập trung thiết kế với phần trước có sân nhỏ tiện lợi, đặc biệt là không gian phía sau với bể bơi thiết kế hiện đại, sang trọng. Không gian sử dụng ô đất được tận dụng tối đa đảm bảo cho công năng từng khu được sử dụng tối đa và tiện lợi nhất.

Trên đây là 5 mẫu thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp với nhiều phong cách khác nhau, độc đáo và khoa học. Khi thiết kế nhà 1 tầng có nhiều phòng ngủ các gia đình cũng cần chú ý tới một số đặc điểm chính như sau:

– Bản vẽ thiết kế phải thật chi tiết, thể hiện được rõ ràng từng không gian sống để khi tiến hành xây dựng sẽ không bị chênh hay sai thiết kế.

– Tone màu sắc của căn nhà phải cân đối, hài hòa, không nên quá sáng và cũng không nên quá tối. Đối với những căn nhà sử dụng mái ngói nên kết hợp cân đối để đảm bảo được sự độc đáo riêng, hài hòa và an toàn.

– Nội thất trong căn nhà không nên sử dụng quá cầu kỳ, chiếm nhiều diện tích, nên tận dụng các khối nội thất đa năng hiện đại giúp cho căn nhà có không gian rộng rãi và thông thoáng.

– Chi phí xây dựng nên được tính toán kỹ, nên có những khoảng dao động để đảm bảo được chắc chắn khả năng tài chính, tránh những thâm hụt đáng tiếc gây ảnh hưởng tới các gia đình.

Đó là những điểm cơ bản nhất mà các gia đình cần chú ý khi thiết kế căn nhà mơ ước cho gia đình mình. Chúc các gia đình có được những lựa chọn phù hợp nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *