Các mẫu thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ tiện nghi và thỏai mái

Nếu bạn đang có ý định thiết kế căn hộ của mình với 3 phòng ngủ, bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế nội thất căn hộ dưới đây nhé. Wedo tổng hợp các mẫu thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ tiện nghi và thoải mái cho các thành viên trong gia đình cũng như mang đến một không gian sống hoàn hảo và bền vững.

Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ với từng style khác nhau sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn khi thiết kế cho tổ ấm của mình. Với các căn hộ có diện tích rộng thì thiết kế 3 phòng ngủ sẽ rất phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ba phòng ngủ tạo ra không gian riêng tư cho mỗi người, mang đến không gian thoải mái để nghỉ ngơi. Với thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ không chỉ mang đến cho các thành viên trong gia đình bạn không gian thoải mái và còn tạo được không gian riêng cho các vị khách khi đến chơi nhà và muốn nghỉ lại.

Có thể nói có rất nhiều thiết kế nội thất căn hộ với 3 phòng ngủ khác nhau cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên thiết kế nội thất căn hộ như thế nào vừa đảm bảo đủ diện tích, vừa tiện lợi và thoải mái khi sử dụng. Đó là vấn đề không hề dễ dàng gì.

MỤC LỤC

Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ tiện nghi đa sắc màu

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ đầu tiên đó là một không gian đa sắc màu cho ngôi nhà của bạn thêm bắt mắt. 3 phòng ngủ của căn hộ với 2 phòng để nghỉ ngơi và một phòng ngủ bạn có thể thay đổi thành phòng làm việc hay đọc sách đều được. Với phòng khách là trung tâm, một phòng bếp nhỏ tạo không gian ấm cúng cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt với bộ bàn ghế ngoài ban công để bạn thư thái với những cốc café vào cuối tuần, một ý tưởng không tồi phải không.

Thiết kế nội thất cho căn hộ với 3 phòng ngủ tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Bản thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ tiện nghi kiểu tràn ngập ánh sáng tự nhiên sẽ mang đến cho bạn một căn nhà tươi sáng hơn rất nhiều đó. Vẫn là thiết kế phòng khách là trung tâm của căn hộ, 3 phòng ngủ được thiết kế 3 góc tận dụng ánh sáng tự nhiên rất tốt. Trong thiết kế này bạn sẽ thấy phòng khách kết hợp phòng ăn và bếp giúp tiết kiệm diện tích cho căn hộ, vì vậy bạn có thể thoải mái dụng không gian chung này mà không phải lo chật chội nhé.

Bài trí nội thất 3 phòng ngủ riêng biệt

Với căn hộ 3 phòng ngủ, bạn có thể thiết kế riêng biệt từng phòng ngủ có nhà vệ sinh. Đây là một trong những thiết kế được nhiều gia đình lựa chọn bởi mang lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Bước vào căn nhà là phòng ngủ và phòng bếp. 3 phòng ngủ sẽ được đặt cạnh nhau với mỗi phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng. Ban công có không gian xanh để đặt một chiếc bàn café nhỏ xinh, bạn có thể tận hưởng không khí trong lành của những buổi sớm mai.

Căn hộ thiết kế 3 phòng ngủ chủ đạo, hiện đại và sang trọng

Thông thường khi thiết kế căn hộ sẽ tập trung vào không gian phòng khách. Tuy nhiên với thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ tiện nghi này, bạn sẽ thấy sự tập trung cho các phòng ngủ với không gian rộng hơn phòng khách. Mỗi phòng ngủ sẽ có nhà vệ sinh riêng. Nếu bạn thích kiểu thiết kế này thì có thể liên hệ để Wedo tư vấn cụ thể nhé.

Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ với
tông màu sáng

Với tông màu sáng trong thiết kế nội thất kiểu này, vẫn là thiết kế 3 phòng ngủ với ánh sáng tự nhiên. Hai phòng ngủ chung một nhà vệ sinh và một phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng. Bước vào ngôi nhà sẽ là không gian bếp và phòng khách, phòng ngủ được bố trí xung quanh giúp bạn tận dụng ánh sáng tự nhiên rất tốt. Đây là một trong những thiết kế nội thất mang đến sự tiện lợi cho gia đình bạn trong quá trình sử dụng.

Cách trang trí nội thất 3 phòng ngủ tiện nghi cho các cặp sinh đôi

Các cặp sinh đôi chắc chắn thường sử dụng đồ đôi phải không. Một trong những thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ tiện nghi nhưng với một không gian phòng ngủ riêng cho bố mẹ và 1 phòng ngủ dành cho các con. Căn phòng ngủ này sẽ có thiết kế giường và nội thất bên trong giống nhau. Chắc hẳn các cặp song sinh bé gái hoặc song sinh bé trai sẽ rất thích đó

Một thiết kế nội thất 3 phòng ngủ khác cho bạn lựa chọn. Với 3 phòng ngủ
riêng biệt. Một trong ngủ dành cho bố mẹ, một phòng ngủ dành cho các bé và một
phòng ngủ dành cho khách. Chắc chắn với không gian nà sẽ rất phù hợp với các
căn hộ ở thành phố và có diện tích khiêm tốn đó.

Thiết kế nội thất 3 phòng ngủ tông màu trắng
chủ đạo

Màu trắng làm tông chủ đạo trong thiết kế nội thất 3 phòng ngủ này. Điểm cộng của thiết kế này đó là không gian phòng ngủ nào cũng có ánh sáng tự nhiên, vì vậy ngôi nhà của bạn trông sẽ rất sáng và luôn sạch sẽ.

Nội thất căn hộ 3 phòng ngủ tiện nghi thông dụng

Đây là thiết kế thông dụng nhất cho các căn hộ ở Việt Nam với 3 phòng ngủ riêng biệt. Bước vào không gian chính đó là phòng khách và phòng ăn. Các phòng ngủ được thiết kế đơn giản với tông màu trầm. Với căn hộ diện tích không quá lớn thì đây là kiểu thiết kế nội thất mang đến cho bạn sự lựa chọn phù hợp đó.

Thêm một kiểu thiết kế nội thất 3 phòng ngủ nữa cho bạn lựa chọn. Thoải mái, tiện nghi và dễ sử dụng là một trong những tiêu chí hàng đầu khi thiết kế nội thất căn hộ.

Nếu bạn thích sự bài trí này trong thiết kế thì đừng bỏ qua mẫu thiết kế này nhé. Nội thất căn hộ đơn giản, được sắp xếp gọn gàng và tiện nghi khi sử dụng. Một trong những mẫu thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ cho bạn lựa chọn đó.

Rất nhiều mẫu thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ cho bạn lựa chọn. Tùy vào diện tích thực, nhu cầu sử dụng cũng như kinh tế của gia đình để lựa chọn mẫu thiết kế cho phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *