Cải tạo và thiết kế văn phòng 100m2 Tân Thành Minh tại Hà Nội

Làm thế nào để thay đổi không gian, mang đến sự thoải mái, năng lượng làm việc cho nhân viên trong bản thiết kế văn phòng 100m2 này.

Quý bạn đọc có thể tham khảo thiết kế kiến trúc dưới đây để thấy sự phá cách và thay đổi lớn, mang đến không gian làm việc đáng mơ ước của nhiều công ty.

Thiết kế văn phòng 100m2 tạo khộng gian mở

Thông tin dự án thiết kế văn phòng 100m2

Chủ đầu tư: Công ty Tân Thành Minh

Kiến trúc sư: Đỗ Văn Dũng

Diện tích: 100m2

Thể thoại thiết kế: Cải tạo và thiết kế

Địa điểm: Hà Nội

Năm hoàn thành: 2019

Diện tích không hẹp nhưng cách bố trí thiếu khoa học, không có sự tính
toán trong thiết kế vì vậy khi bước vào văn phòng luôn có cảm giác bí bách và
khó chịu.

Yêu cầu của chủ đầu tư đó là cải tạo lại văn phòng. Kiến trúc đơn giản,
tạo không gian làm việc thoáng đãng và thoải mái cho nhân viên. Đồng thời tận dụng
ánh sáng tự nhiên từ cửa kính xung quanh và view từ ban công, mang đến không
gian nghỉ ngơi lý tưởng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Phối cảnh thiết kế văn phòng 100m2 tại Hà
Nội

Sau cuộc trao đổi ý kiến cùng chủ đầu tư, kiến trúc sư đã đề xuất thay
những bức tường cũ bằng không gian mở đó là sử dụng các tủ sách, cây xanh tạo sự
linh hoạt, vẫn đảm bảo sự đơn giản, không quá cầu kỳ và thoải mái cho nhân
viên.

Mặt bằng thiết kế văn phòng 100m2 như sau:

Mặt bằng thiết kế văn phòng 100m2

Nhìn vào bản thiết kế kiến trúc, bạn sẽ thấy không gian mở trong thiết kế
này mà vẫn có sự ngăn cách giữa các khu vực với nhau. Phòng làm việc đều có ánh
sáng tự nhiên, ban công được tận dụng làm khu nghỉ ngơi lý tưởng cho nhân viên.

Từ cửa chính của văn phòng bước vào đó là khu vực sảnh rộng. Tủ giày và
giá sách được đặt tại đây ngăn cách với không gian bên trong.

Trung tâm của văn phòng đó là khu vực làm việc 1. Với thiết kế bàn đặt
chữ Y độc đáo, vừa thiết tiệm diện tích, vừa mang đến không gian gắn kết cho
nhân viên. Khu vực làm việc một có ánh sáng tự nhiên từ cửa kính bên phải, vì vậy
sẽ không gây bí bách khó chịu.

Bên phải khu làm việc 1 là không gian ban công với nhiều cây xanh. Nhân
viên có thể ngắm cảnh hay hít thở không khí tại đây.

Bên phải ban công là phòng đọc sách với. Bên cạnh là phòng họp với lối
vào từ sảnh chính.

Sang khu vực bên trái tính từ khu vực làm việc 1 đó là khu vực làm việc
2 dành cho nhân viên. Khu vực này dược ngăn cách với khu vực làm việc 1 và
phòng ăn bằng giá sách cách điệu, như vậy văn phòng sẽ không bị bí bách chút
nào. Khu vực này có ban công rộng, đón ánh sáng tối đa cho phòng làm việc của
nhân viên.

Bên cạnh đó là phòng ăn và nhà vệ sinh. Phòng ăn thiết kế đơn giản,
không chiếm quá nhiều diện tích và được tách biệt, vì vậy không lo ám mùi tới
toàn bộ không gian bên ngoài.

Kiến trúc sư đã có sự tính toán kỹ lưỡng về diện tích trong từng không
gian cụ thể. Cùng với đó là hệ thống cây xanh bài trí hợp lý mang đến không
gian làm việc xanh, sạch, đẹp, thoải mái và thư thái cho nhân viên.

Sau khi bản thiết kế kiến trúc hoàn thiện, văn phòng làm việc của công
ty Tân Thành Minh đã được thay đổi cả về không gian và cách bài trí. Sự tỉ mỉ
trong từng không gian, cẩn thận trong từng khối lượng của kiến trúc sư đã mang
đến sự hài lòng cho khách hàng.

Bản thiết kế đã được chủ đầu tư thông qua và đang đi đến giai đoạn thi
công. Nếu bạn cần cải thiện và thiết kế
văn phòng 100m2
với không gian khác biệt, hiện đại và thoải mái, hãy liên hệ
tới Wedo để được đội ngũ kiến trúc sư tư vấn tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *