Công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Bạn đang cần cải tạo lại văn phòng làm việc của công ty sao cho đẹp mắt và hiện đại nhất. Bạn muốn làm mới lại không gian làm việc để tạo hứng thú cho nhân viên. Bạn đang băn khoăn không biết đâu là công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín và chất lượng tại Hà Nội? Đừng lo lắng, trong bài viết này chúng tôi sẽ phô bày và mách nước cho bạn một trong những công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín tại Hà Nội nhé.

Bạn đang đọc: Công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín và chất lượng tại Hà Nội

1. Thế nào là một công ty thiết kế nội thất uy tín và chất lượng?

Nếu bạn là chủ của dự án và đang băn khoăn tìm kiếm một công ty thiết kế uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Vậy với quan điểm cá nhân bạn đánh giá thế nào là uy tín và chất lượng của một công ty?

Công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Một vị giáo sư đã từng nói chất lượng là sự phù hợp và thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng, hay nói rộng hơn chất lượng là sự thỏa mãn nhu cầu của thị trường. Còn uy tín là sự tín nhiệm và mến phục của mọi người dành cho một tổ chức hay cá nhân nào đó.

Uy tín của một công ty thiết kế nội thất văn phòng được ghi nhận và đánh giá thông qua chất lượng của công ty đó. Ở trên chúng ta vừa bàn chất lượng là sự thỏa mãn yêu cầu của thị trường, vậy chất lượng của một công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội thể hiện ở đâu?

Thứ nhất: Chất lượng thể hiện ở sản phẩm cung cấp cho thị trường

Chất lượng sản phẩm nội thất của công ty cung cấp cho các dự án phải là sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, đảm bảo về công năng và chất lượng bền đẹp, mọi chi tiết đều được gia công tỉ mỉ và cẩn thận. Dù là hàng gia công trong nước hay là hàng nhập khẩu, toàn bộ sản phẩm đều phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có cam kết về chỉ tiêu chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ khi đến tay người tiêu dùng.

Thứ hai: Chất lượng thể hiện ở dịch vụ mà công ty cung cấp

Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp của một công ty chất lượng luôn đảm bảo ghi nhận và phản hồi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất, trong thời gian ngắn nhất sẽ cho khách hàng câu trả lời, không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế uy tín chất lượng

Chất lượng tạo nên uy tín, uy tín xây tầm thương hiệu, như vậy để tìm một công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín tại Hà Nội, bạn cần phải tìm hiểu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty đã và đang cung cấp cho thị trường và ghi nhận phản hồi từ thị trường về công ty này thông qua các dự án thiết kế cụ thể mà công ty đó đã thiết kế thi công hoặc đang thiết kế thi công.

2. Dấu hiệu nhận biết công ty thiết kế nội thất uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Chỉ riêng Hà Nội hiện nay đang có hàng trăm công ty thiết kế nội thất văn phòng hoạt động, trong thời kỳ kinh tế hóa, khi mà yếu tố lợi nhuận được đặt lên trước yếu tố chất lượng, vàng thau lẫn lộn. Nếu không cẩn thận bạn sẽ rất dễ mua phải những bản thiết kế nội thất phá vỡ không gian và công năng sử dụng; là người tiêu dùng thông thái bạn nên bỏ túi cho mình những kinh nghiệm tìm công ty thiết kế nội thất uy tín sau

Thứ nhất: : Kiểm tra tính pháp lý của công ty thiết kế nội thất mà bạn sắp giao dịch qua những trang thông tin điện tử.

Thứ hai: Nên tìm hiểu, lựa chọn những công ty chuyên về thiết kế nội thất có tuổi nghề lâu năm. Xem xét quy mô của công ty thông qua dịch vụ cung cấp và đội ngũ nhân sự. Thăm quan trực tiếp các dự án thiết kế họ đã và đang thi công để có đánh giá chất lượng khách quan.

Thứ ba: Sau khi tiếp nhận thông tin và yêu cầu của bạn, công ty tư vấn thiết kế uy tín và chất lượng sẽ luôn luôn cung cấp cho bạn ít nhất là 2 bản vẽ demo thiết kế với những công năng sử dụng khác nhau để bạn cân nhắc.

Thứ tư: Phải ký kết hợp đồng giao dịch với những điều khoản ràng buộc hai bên trong quá trình thiết kế thi công, cũng như sau khi thi công và có bảng báo giá rõ ràng từng hạng mục.

Công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Chất lượng dự án tạo nên uy tín cho doanh nghiệp

Bỏ túi những lưu ý này trước khi chọn mặt gửi vàng cho một đơn vị thiết kế uy tín và chất lượng, chắc hẳn bạn đã không còn băn khoăn nhiều về dự án cải tạo văn phòng làm việc của công ty mình.

3. Wedo – công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Năm 2003 công ty Wedo ra đời với sứ mệnh thiết kế thi công nội thất và xây dựng, trải qua 15 năm xây dựng và lớn mạnh cho đến nay cái tên Wedo đã chiếm được cảm tình và sự yêu mến của quý khách hàng trong cả nước. Sở dĩ thương hiệu Wedo được nhiều người lựa chọn để trao gửi niềm tin về dự án cải tạo văn phòng bởi vì chúng tôi có những điểm mạnh sau

Tìm hiểu thêm: Tất tần tật về phong cách retro bạn cần phải biết

Công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Wedo xây dựng thương hiệu uy tín từ chất lượng

Thứ 1: Wedo cam kết có đội có đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, luôn luôn nâng cao trình độ và cập nhật xu hướng mới của thời đại.

Thứ 2Wedo cam kết có xưởng sản xuất nội thất đạt chuẩn với công nghệ cao, đội ngũ công nhân lành nghề, tỉ mỉ, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh.

Thứ 3: Wedo cam kết có quy trình thiết kế rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng với các bước cụ thể

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, tư vấn sơ bộ

– Bước 2: Khảo sát mặt bằng thực tế, phân tích mặt bằng và yêu cầu của khách hàng để có thiết kế hợp lý

– Bước 3: Thiết kế ít nhất 2 bản vẽ thiết kế nội thất 3D khả quan nhất, để khách hàng có thể dễ hình dung về dự án của mình sau khi cải tạo và có phương án lựa chọn bản vẽ phù hợp

– Bước 4: Lập bảng dự toán báo giá chi tiết từng hạng mục trong bản vẽ cho khách hàng.

– Bước 5: Khách hàng chốt bản vẽ thiết kế, hai bên ký kết hợp đồng

– Bước 6: Hoàn tất thủ tục hồ sơ thiết kế, bàn giao chuyển sang giai đoạn thi công nếu thiết kế thi công trọn gói. Hoặc là bàn giao lại hồ sơ thiết kế cho đơn vị thi công và có quyền giám sát tác giả trong quá trình đơn vị thi công thực hiện bản thiết kế.

Với uy tín và chất lượng dịch vụ, sản phẩm được thị trường đón nhận 15 năm nay, Wedo tin rằng với tầm nhìn chiến lược, chuyên môn vững vàng, luôn giữ Tâm – Tín – Trí – Trọng, chúng tôi tự tin là công ty thiết kế nội thất văn phòng  uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

Các bạn cùng xem qua một số hình ảnh dự án thiết kế thi công nội thất mà Wedo đã thực hiện trong thời gian qua nhé.

Công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Phòng họp sang trọng và tinh tế

Công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Phòng làm việc của nhân viên theo không gian mở

Công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín và chất lượng tại Hà Nội

>>>>>Xem thêm: Tham khảo ý tưởng decor phòng làm việc giúp bạn tuôn trào cảm hứng

Phòng giám đốc với thiết kế sang trọng, tiện nghi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *