Đã đến thời thiết kế thi công trọn gói

Phục vụ từ A đến Z, bao thầu các khâu, khách hàng không mất công sức và nhiều thời gian, chính là ưu điểm của dịch vụ trọn gói. Xây nhà tưởng chừng là dịch vụ ngoài lề tác động, tuy nhiên theo xu hướng của thị trường, thiết kế thi công trọn gói đã đến thời.

Bạn đang đọc: Đã đến thời thiết kế thi công trọn gói

Tại sao phải thuê thiết kế thi công trọn gói?

Xây nhà là việc lớn, hệ trọng, chiếm nhiều thời gian, công sức cũng như kinh phí đầu tư của mỗi gia đình. Giả thiết đặt ra sẽ ra sao nếu như gia đình các bạn đang xây nhà theo những cách thủ công sau:

Thứ nhất: tiết kiệm không thuê thiết kế nhà, tự tìm mẫu nhà trên mạng tương tự với ô đất để xây. Do không có sự tính toán khoa học về kỹ thuật, hệ quả phát sinh có sự sai lệch cơ bản về mặt tiền, mặt đứng, kết cấu, công năng và tính thẩm mĩ của ngôi nhà.

Đã đến thời thiết kế thi công trọn gói

Những hạn chế của việc xây nhà tự phát đã được xóa bởi giải pháp thiết kế thi công trọn gói

Thứ hai: tiết kiệm tiền không thuê đơn vị thiết kế thi công, tự gọi thợ ngoài vào xây dựng sau khi đã thuê thiết kế. Do không am hiểu về kỹ thuật, không có khả năng đọc bản vẽ xây dựng, chỉ dựa vào kinh nghiệm cá nhân, đội thợ thi công sai lệch với hồ sơ thiết kế, không đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật. Tiến độ thi công và chi phí phát sinh vượt dự toán, ảnh hưởng đến tài chính và kế hoạch xây dựng của gia đình.

Thứ ba: thuê thiết kế thi công trọn gói xây dựng nhưng không lựa chọn hạng mục thiết kế thi công nội thất. Gia đình tự hoàn thiện theo sở thích cá nhân, dẫn đến sự lệch pha giữa phối cảnh mặt tiền và không gian sống bên trong. Công năng không được tối ưu hóa, tính thẩm mĩ không được hài hòa, không gian sống ngột ngạt và bí bách.

Những sai lầm dẫn đến hệ quả tiến thoải lưỡng nam cho nhiều gia đình, sống tiếp thì không hài lòng, mà chỉnh sửa lại thì tốn kém và mất thời gian.

Để khắc phục hạn chế này, dịch vụ thiết kế thi công trọn gói từ kiến trúc đến nội thất được xem là xu hướng mới của thời đại. Đã qua rồi cái thời xây nhà tự phát, muốn nhà đẹp, đúng phong thủy phải có phương án thiết kế thi công chuẩn.

Thiết kế thi công trọn gói bao gồm những dịch vụ nào?

Đã đến thời thiết kế thi công trọn gói

Nhiều hạng mục được triển khai thống nhất khi khách hàng chọn thiết kế thi công trọn gói

Hình thức dịch vụ thiết kế thi công trọn gói ra đời như là cứu cánh cho những gia đình đang đứng trước những ngả rẽ của sự lựa chọn. Bao thầu trọn gói các khâu gồm:

  • Thiết kế kiến trúc
  • Thiết kế kết cấu
  • Thiết kế điện nước
  • Thiết kế hệ thống thông tin liên lạc
  • Thiết kế nội thất

Đứng trên nhiều phương diện mà nói, tính kinh tế phải gắn liền với công năng và thẩm mĩ. Cuộc sống hiện đại có những chuẩn mực được con người quan tâm, mục đích chính là giúp cho cuộc sống thêm tiện nghi và thoải mái nhất.

Ngôi nhà là hiện thân của mái ấm gia đình, gia sản cả đời người tích cóp, không phải thích là xây, không thích là đập. Hệ lụy ảnh hưởng đến tinh thần, tiền bạc sẽ kéo dài dai dẳng.

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia, chủ đầu tư đã từng đi trước đều cho rằng, nên sử dụng dịch vụ thiết kế nhà trọn gói từ A đến Z, gia đình các bạn sẽ có được nhiều lợi ích hơn.

Lợi ích lớn khi sử dụng gói thiết kế thi công trọn gói

Thứ nhất: Đảm bảo sự hài hòa về hình khối kiến trúc công trình

Mặt tiền của ngôi nhà đẹp hay không cần phải có phương án thiết kế sao cho hài hòa, có điểm nhấn và thể hiện được phong cách riêng của gia chủ. Để làm được điều này, các chi tiết kiến trúc, bố cục và tỷ lệ phải tuyệt đối chính xác và cân đối.

Tìm hiểu thêm: Công trình thi công nội thất biệt thự trắng 800m2 tại Tam Đảo

Đã đến thời thiết kế thi công trọn gói
Kiến trúc và hình khối hài hòa hơn nếu có phương án thiết kế thi công thống nhất

Thứ hai: Đảm bảo kết cấu tuổi thọ lâu dài cho ngôi nhà

Tuổi thọ của ngôi nhà có thể kéo dài hơn cả đời người, từ thế hệ này sang thế hệ khác. Kết cấu kém, không phù hợp có thể khiến  ngôi nhà sụp đổ, hoặc nứt gãy bất cứ lúc nào. Gia đình bạn không thể sống trong nỗi sợ hãi lo lắng là thần chết sẽ gọi tên mình bất cứ lúc nào? Trong xây dựng, việc xử lý kết cấu cực kỳ quan trọng. Nếu sai sót thì hệ quả khôn lường cả về kinh tế và tính mạng. Thuê thiết kế là giải pháp tốt nhất, để có kết cấu móng, kết cấu mặt đứng đảm bảo tuổi thọ ngôi nhà của gia đình.

Thứ ba: Đảm bảo công năng sử dụng tối ưu

Kiến trúc sư sẽ là người tính toán diện tích các không gian sử dụng như phòng khách, bếp, phòng thờ, nhà vệ sinh sao cho hợp lý và khoa học nhất. Chiều cao của trần; chiều cao, chiều rộng của cầu thang cũng như kích thước ban công và kích thước, vị trí cửa phòng sẽ được nghiên cứu kỹ, đảm bảo tiết kiệm diện tích và tối ưu hóa không gian, đem lại không gian sống không những tiện nghi mà còn tiện lợi cho gia đình.

Thứ tư: Đảm bảo tính phong thủy cho ngôi nhà

Người Việt Nam cực kỳ quan tâm đến phong thủy khi xây nhà, từ hướng ngôi nhà, hướng cửa cho đến hướng phòng bếp cũng như phòng thờ luôn là những không gian được chú trọng. Nếu như thuê thiết kế nhà thì kiến trúc sư sẽ giúp bạn bố trí và sắp xếp sao cho tiện lợi về phong thủy nhất có thể.

Đã đến thời thiết kế thi công trọn gói

>>>>>Xem thêm: Xem hướng giường ngủ theo tuổi vợ chồng viên mãn

Phương án thiết thi thi công trọn gói giúp tái hiện không gian sống giàu tính thẩm mĩ

Thứ năm: Đảm bảo tính thẩm mĩ

Công năng phải đi liền với tính thẩm mĩ, một ngôi nhà sẽ trở nên thiếu sức sống và không có hồn khi không có tính thẩm mĩ. Tính thẩm mĩ được thể hiện nhiều qua phương án thiết kế nội thất sử dụng. Thiết kế nhà trọn gói sẽ bao gồm tổng hòa hạng mục kiến trúc và nội thất, ý tưởng cũng như màu sắc, chất liệu sử dụng sẽ có sự tương đồng, do đó không gian sống sẽ trở nên hài hòa, đồng bộ và dễ chịu hơn.

Thứ sáu: Tiết kiệm chi phí đầu tư

Việc sử dụng dịch vụ thiết kế nhà trọn gói sẽ giúp tiết kiệm chi phí thiết kế, sau đó là có dự trù tính toán đầu tư chi tiết. Việc dự trù kinh phí với phương án cụ thể là cách làm tiết kiệm chi phí và hạn chế phát sinh không mong muốn về sau cao nhất.

Thứ bảy: Tiết kiệm thời gian

Lựa chọn một đơn vị để trao gửi niềm tin, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cũng như công sức để tìm hiểu và đau đầu về phương án. Chìa khóa trao tay, nhận ngay nhà mới, còn gì nhẹ nhàng và đơn giản hơn? Trong quá trình làm việc, bạn hoàn toàn có thể trao đổi, đưa ra những phản biện cũng như ý tưởng của mình. Kiến trúc sư sẽ tư vấn và đưa ra phương án tốt nhất cho gia đình.

Với những lợi ích thiết thực, thiết kế thi công trọn gói là giải pháp xây dựng tối ưu và tiện lợi nhất cho các gia đình.

Xaydungnha.edu.vn là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nhà trọn gói hàng đầu, với quy trình làm việc cụ thể, chi tiết; đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sẽ đem đến những hồ sơ thiết kế khoa học và hoàn chỉnh nhất cho Quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *