Gia chủ tuổi Bính Thìn đặt bàn thờ hướng nào?

Gia chủ tuổi Bính Thìn đặt bàn thờ hướng nào?
Rate this post

Người Việt ta có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” vì thế bất cứ một gia đình nào cũng sở hữu bàn thờ. Tuy nhiên tuổi Bính Thìn đặt bàn thờ hướng nào để có thêm nhiều tài lộc, may mắn. Cùng tìm hiểu ngay với chúng tôi bằng cách xem nội dung bài viết sau đây. 

Bạn đang đọc: Gia chủ tuổi Bính Thìn đặt bàn thờ hướng nào?

Thông tin khái quát về gia chủ tuổi Bính Thìn

– Năm sinh dương lịch: 1976

– Năm sinh âm lịch: Bính Thìn

– Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát)

Những người tuổi Bính Thìn mang cá tính khá mạnh. Họ nhận định được tầm vóc của mình nên họ tận dụng điều đó để làm nên việc lớn. Nếu tiếp xúc với những người tuổi Bính Thìn bạn sẽ nhận thấy ngay rằng họ rất thích kiểm soát mọi thứ xung quanh và bạn phải luôn chú ý đến họ vì họ quá nổi bật.

Gia chủ tuổi Bính Thìn đặt bàn thờ hướng nào?

Thông tin khái quát về gia chủ tuổi Bính Thìn

Bên cạnh đó những người tuổi Bính Thìn thường là người có tài năng thiên bẩm, họ rất giỏi nhưng đôi khi lại quá tự phụ. Một số người tuổi Bính Thìn còn mang bản tính tự mãn quá cao. Bất kể khi làm một công việc gì họ sẽ cố gắng hoàn thành cho đến khi mọi việc hoàn hảo, dù có khó khăn cách mấy họ cũng không chùn bước.

Hầu hết những người tuổi Bính Thìn đều có khuynh hướng muốn lãnh đạo và chỉ huy người khác. Tận dụng tốt ưu điểm họ sẽ rất thành công, nhưng nếu lạm dụng thì không hay chút nào.

Chính vì vậy việc giải đáp được thắc mắc tuổi Bính Thìn đặt bàn thờ hướng nào phù hợp sẽ giúp họ kìm hãm đi tính cách tự cao tự đại. Điều này không chỉ giúp cho bạn có thêm nhiều tiền tài và của cải mà cuộc sống cùng ngày càng thăng hoa hơn. Mọi thành viên trong gia đình cũng luôn đoàn kết và gắn bó với nhau.

Gia chủ tuổi Bính Thìn đặt bàn thờ hướng nào?

Xưa kia, theo quan niệm dân gian, việc xem hướng nhà hay xem hướng đặt bàn thờ đều được lấy theo tuổi của người nam giới – chủ gia đình. Người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976, thuộc Tây tứ mệnh, ngũ hành Sa Trung Thổ, quẻ mệnh Càn (Kim).

Khi chọn hướng đặt bàn thờ theo phong thủy cho người tuổi Bính Thìn phát tài phát lộc, cần chú ý đến các hướng hung cát tương ứng với tuổi như sau:

Tìm hiểu thêm: Bản vẽ thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2 có tính ứng dụng cao

Gia chủ tuổi Bính Thìn đặt bàn thờ hướng nào?
Gia chủ tuổi Bính Thìn đặt bàn thờ hướng nào?

Hướng tốt cho gia chủ

Hướng Tây – Sinh Khí: có lợi cho việc thăng quan tiến chức, tấn tài tấn lộc, công danh vượng phát.

Hướng Đông Bắc – Thiên Y: Có lợi cho sức khỏe, tài lộc, giúp gia chủ tránh ốm đau bệnh tật.

Hướng Tây Nam – Diên Niên: Phúc đức dài lâu, trường thọ, của cải sung túc, gia đình hòa mục.

Hướng Tây Bắc – Phục Vị: Trường thọ, có lộc về đường con cái.

Hướng kỵ tuổi gia chủ

Hướng Nam- Tuyệt Mệnh: Mang tai họa, tổn hại về sức khỏe, tuổi thọ, dễ bị tiểu nhân hãm hại, tài lộc tiêu tan.

Hướng Đông – Ngũ Quỷ (Giao Chiến): Điềm báo họa về ốm đau bệnh tật, khẩu thiệt thị phi, hao tài tốn của.

Hướng Bắc – Lục Sát: Họa mất của, kiện tụng, có thương tổn về người, vật nuôi và cây trồng.

Hướng Đông Nam – Họa Hại: Điềm báo họa mất của, quan tụng, khẩu thiệt thị phi, ốm đau bệnh tật, tài lộc hư hao.

Từ đó ta có thể thấy, hướng bàn thờ theo phong thủy cho tuổi Bính Thìn 1976 tốt nhất là hướng Đông Bắc của căn nhà và nhìn ra Tây Nam là càng tốt, ta sẽ có bàn thờ “tọa cát hướng cát”.

Nếu vì nhiều lý do mà không thể đặt bàn thờ theo hướng đó, bạn có thể đặt theo hướng nhà là cũng sẽ tránh được việc phạm cấm kị phong thủy.

Một số lưu ý khi bố trí đặt bàn thờ 

Ngoài việc quan tâm tới tuổi Bính Thìn đặt bàn thờ hướng nào phù hợp thì bạn cũng nên lưu ý đến một số vấn đề sau:

Bài vị trên bàn thờ không sát tường

Trong phong thủy vị trí đặt tượng Thần Phật bạn không nên đặt sát tường. Với bài vị tổ tiên cũng thế, nếu không nếu nhìn từ góc độ phong thủy, sẽ ảnh hưởng đến tiền đồ và vận mệnh cả đời của con cháu. Nếu đặt bài vị sát tường sẽ tạo nên một khoảng trống nhỏ giữa bài vị của tổ tiên và tường.

Gia chủ tuổi Bính Thìn đặt bàn thờ hướng nào?

>>>>>Xem thêm: 4 gợi ý trang trí phòng ngủ thiên nhiên giúp “Detox” tâm hồn

Một số lưu ý khi bố trí đặt bàn thờ 

Hướng của bàn thờ không ngược với hướng nhà

Bạn cần chú ý điều này, không nên đặt hướng ngược lại với hướng cửa nhà. Bởi điều này có thể gây ra cho bạn rất nhiều điều rắc rối, gia đình không được thuận hòa. Đặc biệt là tránh quay bàn thờ vào những chỗ nào ô uế.

Bên trái bàn thờ không được bừa bộn

Phía bên tay trái của bàn thờ luôn phải giữ gìn sạch sẽ, đồ đạc để gọn gàng. Nếu bên trái có thùng rác hay những vật ô uế thì sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến vận thế, sức khỏe và sự nghiệp của gia đình. Đặc biệt con trai và đàn ông trong gia đình sẽ chịu ảnh hưởng vô cùng lớn.

Trên đây, Wedo đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc tuổi Bính Thìn đặt bàn thờ hướng nào và đưa ra một số lưu ý khi bố trí bàn thờ gia tiên. Hi vọng bạn và gia đình có thể chọn được hướng tốt giúp mang lại nhiều tài lộc và may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *