[Giải đáp] Tuổi Nhâm Thân sửa nhà ngày nào tốt?

Tuổi Nhâm Thân sửa nhà ngày nào tốt? Đây là thắc mắc của nhiều gia chủ tuổi Thân muốn xây nhà, sửa nhà 2 tầng mái thái, nhà ống 3 tầng, 4 tầng,… trong năm nay. Bởi, theo phong thủy việc chọn được thời điểm, xây nhà sửa nhà hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

1. Thông tin của gia chủ tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Kiếm phong Kim (sinh từ 04/02/1992 – 22/01/1993)

Năm 1992 mệnh Thiên can Nhâm – Địa chi Thân. Vậy người sinh năm 1992 là tuổi Nhâm Thân. Nhâm thuộc hành Thủy, Thân thuộc hành Kim, trong ngũ hành thì Kim tương sinh với Thủy nên những người tuổi Nhâm Thân thường rất may mắn trong cuộc sống, tài lộc dồi dào, sự nghiệp suôn sẻ và có quý nhân phù trợ.

Tuổi Nhâm Thân sửa nhà ngày nào tốt và một số thông tin cơ bản

Người sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim, cụ thể hơn đó là mệnh Kim Phong Kiếm, có nghĩa là thanh kiếm vàng. Lửa có thể làm nóng chảy hầu hết các kim loại, nhưng để có thể làm nóng chảy vàng thì cần ngọn lửa lên đến 1400 độ và dù có bị nóng chảy thì vàng cũng không cháy và bay hơi mà sẽ tan ra như nước và khi nguội đi. nó trở lại trạng thái sáng bóng ban đầu. Vì vậy, những người sinh năm 1992 thường có tính cách mạnh mẽ, kiên cường, không ngại khó khăn, thử thách, hay giúp đỡ người khác nhưng tính tình nóng vội, cứng nhắc, độc đoán và luôn cho mình là đúng.

2. Xem tuổi Nhâm Thân sửa nhà ngày nào tốt ảnh hưởng như thế nào?

Mỗi người sinh ra mang một số mệnh khác nhau. Tuy nhiên, trong quá trình sinh sống, tạo ra giá trị tài sản có liên quan đến thời vận. Có thể nói, yếu tố phong thủy tác động không nhỏ đến đời sống của mỗi người. Phong thủy tốt sẽ giúp gia đình người đó an yên, công danh sự nghiệp tấn tới. Tuy nhiên, trong mỗi quyết định lớn của đời người, yếu tố phong thủy giữ vai trò cực kỳ quan trọng. Đó chính là việc xây dựng nhà hoặc cải tạo, sửa chữa, nâng cấp ngôi nhà của mình. Bởi nếu không cẩn thận, việc tu sửa nhà có thể làm thay đổi dòng năng lượng tích cực, mang đến cho gia đình những vận hạn.

Tuổi xây – sửa nhà là yếu tố quan trọng cần xác định trước khi gia chủ bắt tay xây dựng tổ ấm mới

Chính vì thế, việc xem tuổi Nhâm Thân sửa nhà ngày nào tốt là nhằm mục đích phát huy vượng khí, giảm thiểu hung khí. Mang đến những điều may mắn tốt đẹp nhất cho gia chủ. Nếu sửa chữa nhà vào năm hợp tuổi, ngày lành, tháng tốt, giờ hoàng đạo sẽ kích hoạt được dòng năng lượng tích cực. Mọi công chuyện dự tính trong năm sẽ diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Ngoài ra, cũng sẽ giúp hóa giải những khiếm khuyết mà ngôi nhà cũ trước đây còn hạn chế.

3. Phong thủy xem ngày tốt sửa nhà theo tuổi

Tuổi Nhâm Thân sửa nhà ngày nào tốt với chi tiết hướng nhà

Ngôi nhà xây xong có bền đẹp, thu hút vượng khí hay không phụ thuộc rất nhiều vào hướng xây nhà

Theo quan niệm của phong thủy, việc chọn hướng nhà có ảnh hưởng rất nhiều tới vận mệnh của gia chủ. Vì thế, việc lựa chọn được một hướng nhà phù hợp cho người tuổi Nhâm Thân là một việc hết sức quan trọng.

Theo đó, trong vấn đề tuổi Nhâm Thân sửa nhà ngày nào tốt, thì những hướng nhà phù hợp nhất với nam tuổi Nhâm Thân giúp sức khỏe dồi dào, sự nghiệp thăng tiến, mọi sự như ý, thuận lợi:

+ Hướng Tây Bắc: sự may mắn luôn đến vào lúc cần thiết nhất, con cháu nhận được nhiều phúc đức, tài giỏi, thông minh, con đường thăng tiến dễ dàng và suôn sẻ

+ Hướng Đông Bắc: cuộc sống luôn tràn ngập niềm vui, tiến bộ trong công việc, đạt được nhiều tiến bộ, mọi dự định đều thành công như ý

+ Hướng Tây: gia đình trên dưới hòa thuận, cuộc sống êm đềm, hạnh phúc, an khang thịnh vượng

+ Hướng Tây Nam: làm ăn khấm khá, sớm thành công, trở nên giàu sang, phú quý

Những hướng nhà phù hợp nhất đối với nữ tuổi Nhâm Thân:

+ Hướng Tây Bắc: làm ăn phát đạt hơn, sự nghiệp sớm thành công hơn, trở nên phú quý, giàu sang

+ Hướng Đông Bắc: gia đình hòa thuận, hạnh phúc, an khang

+ Hướng Tây: cuộc sống vui vẻ, công việc tiến bộ, mọi dự định đều thành công

+ Hướng Tây Nam: quý nhân phù trợ, con cháu nhận được nhiều phúc lộc tài giỏi, thông minh

Lựa chọn màu sắc nhà ở hợp người tuổi Nhâm Thân

Tuổi sửa nhà 2023 cần lưu ý có phạm Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu hay không

Bên cạnh việc chọn ngày giờ, chọn hướng nhà phù hợp thì việc lựa chọn một màu sắc trong việc tuổi Nhâm Thân sửa nhà ngày nào tốt cũng có ảnh hưởng rất lớn tới vận mệnh gia chủ. Đối với gia chủ tuổi Nhâm Thân nếu biết chọn một màu sắc phù hợp cho ngôi nhà giúp cho vận khí hanh thông, trí tuệ minh mẫn, sự nghiệp thăng tiến. Gia chủ tuổi Nhâm Thân hợp với các màu sắc như vàng, nâu, trắng, xám. Vì vậy khi sửa sang cửa nhà, nếu biết lựa chọn các màu sắc phù hợp sẽ sinh nhiều tài vận, may mắn ngập tràn.

+ Màu vàng: là màu sắc của sự tươi sáng, rực rỡ, là màu sắc tượng trưng cho những nụ cười hạnh phúc. Chính vì thế, nó phù hợp cho tính cách năng động và tràn đầy năng lượng của gia chủ tuổi Nhâm Thân

+ Màu nâu: theo quan hệ tương sinh tương hỗ, nâu thuộc hành Thổ nên rất phù hợp với những người sinh năm 1992. Màu nâu là màu sắc của sự trưởng thành, do đó nó biểu trưng cho sự cương quyết, chín chắn của gia chủ, ngụ ý sự thành công sẽ đến nếu kiên quyết theo đuổi nó đến cùng

+ Màu trắng: màu trắng biểu trưng cho sự tinh khôi. Trắng sáng là biểu hiện của con đường tương lai tươi sáng, sự nghiệp thành công, vinh hoa phú quý

+ Màu xám: màu sắc nhã nhặn, sang trọng giúp bổ trợ nguồn năng lượng tốt lành, giúp gia chủ tuổi Nhâm Thân bình tĩnh hơn trong mọi quyết định, không nóng vội để dẫn đến những quyết định sai lầm.

Qua bài viết này, mong rằng những khách hàng đang có ý định sửa nhà trong năm Nhâm Dần 2023 cần lưu ý tránh phạm phải những năm Tam tai, Hoang ốc hay Kim lâu. Đây cũng là câu trả lời cho tuổi Nhâm Thân sửa nhà ngày nào tốt, tránh cho gia đình mình gặp những phiền toái không lường trước được. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề phong thủy, năm hợp tuổi sửa nhà, hãy liên hệ ngay đội ngũ nhân viên tư vấn của Xaydungnha.edu.vn thông qua form liên hệ dưới đây để được hỗ trợ và trao đổi thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *