Làm sao để sở hữu được kiến trúc nhà ống 3 tầng đẹp?

Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại hiện được nhiều chủ đầu tư yêu thích. Thiết kế nhà ống là một trong những mẫu nhà quen thuộc và phổ biến trong thiết kế kiến trúc nhà phố. Kiến trúc nhà ống 3 tầng thế nào cho đẹp, cho hiện đại, cho tiện nghi liệu bạn đã biết?

Nếu chưa biết, hãy cùng lắng nghe những lời khuyên của chuyên gia thiết kế của Wedo, để có thêm những ý tưởng thiết kế mới cho công trình của gia dình trong tương lai nhé.

Kiến trúc là một trong những nhiệm vụ, yêu cầu cần phải hoàn thành, cần phải có trước khi tiến hành thi công công trình. Kiến trúc chính là thiết kế phối cảnh mẫu nhà đẹp, với mặt đứng và mặt cắt, phối cảnh thiết kế hoàn thiện 3D của công trình. Kiến trúc thể hiện xu hướng thiết kế, phong cách thi công và gu thẩm mĩ cùng với những dự toán chính xác về chi phí đầu tư công trình của mỗi gia đình.

Thiết kế nhà ống đã trở nên quá quen thuộc với nhiều chủ đầu tư, khi mà họ sở hữu ô đất có hình hộp, hẹp về chiều rộng và dài về chiều sâu. Thì việc lựa chọn kiến trúc nhà ống là điều không thể tránh khỏi.

Khác nhau duy nhất trong những mẫu nhà ống đó chính là thi công cao bao nhiêu tầng, kinh phí đầu tư cụ thể bao nhiêu và công năng dự kiến chi tiết bao gồm những mặt bằng gì?

Những mẫu kiến trúc nhà ống 3 tầng dược yêu thích nhất hiện nay

Trước khi quyết định thi công mẫu nhà ống 3 tầng, bạn đã bao giờ thử tìm hiểu xem hiện nay có bao nhiêu phong cách thi công nhà ống. Có bao nhiêu mẫu nhà ống được thi công trong thực tế.

Theo con số thống kê thì hiện nay có những mẫu nhà ống 3 tầng sau:

Thiết kế nhà ống 3 tầng mái bằng

Thiết kế nhà ống 3 tầng mái tôn

Thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái

Thiết kế nhà ống 3 tầng mái lệch

Những phong cách thiết kế thi công nhà ống 3 tầng có thể kể đến như

Phong cách hiện đại

Phong cách Tân cổ điển

Phong cách kiến trúc Pháp

Kiến trúc nhà ống 3 tầng tân cổ điển tôn lên những nét sang trọng, tinh tế và thanh thoát. Thiết kế không gian có sự chuẩn chỉ về tỷ lệ và hình khối. Công trình có sự xuất hiện của nhiều chi tiết đường gờ, phào chỉ phức tạp, với những hoa văn uốn lượn ớ trụ cột, thân cột hoặc đầu và chân cột.

Kiến trúc Pháp với những gam màu trắng sáng, thanh lịch và nhẹ nhàng, tôn thêm những nét kiến trúc tinh tế, hiện đại và sang chảnh cho không gian nhà phố.

Tuy nhiên kiến trúc nhà ống 3 tầng theo phong cách tân cổ điển hoặc phong cách Pháp, sẽ có chi phí đầu tư cao hơn những mẫu nhà ống hiện đại.

Thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng hiện đại, hình khối đơn giản, không tuân theo bất kỳ chuẩn chỉ nào về hình khối và bố cục. Tất cả đều được thiết kế tự do, thiết kế có thể phi đối xứng, nhưng luôn đảm bảo công năng sử dụng và sự hài hoà, thanh lịch.

Thiết kế kiến trúc thường hướng đến không gian mở, liên kết không gian đa chiều. Thiết kế kiến trúc có mối liên hệ mật thiết với công năng nội thất.

Thiết kế nhà ống 3 tầng theo phong cách hiện đại, thiết kế và thi công đơn giản, do đó tổng kinh phí đầu tư của công trình không tốn kém quá nhiều như những mẫu nhà ống 3 tầng khác.

Thiết kế đơn giản, thời gian thi công nhanh, tiến độ thi công hoàn thiện đúng kế hoạch. Cùng với đó là việc có thể bố trí được công năng sử dụng linh hoạt, giúp tối ưu hoá diện tích sử dụng trong không gian hình hộp.

Thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng theo phong cách hiện đại chính vì thế được nhiều chủ đầu tư yêu thích.

Bí quyết sở hữu mẫu nhà ống 3 tầng có kiến trúc hoàn hảo

Để có thể sở hữu kiến trúc nhà ống 3 tầng đẹp, bạn không nên bỏ qua những bí quyết sau:

Xác định diện tích thiết kế trước khi thi công mẫu nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại

Lựa chọn phong cách kiến trúc yêu thích để làm định hướng thiết kế và thi công khi làm việc với kiến trúc sư

Xác định công năng dự kiến sẽ bố trí, mặt bằng nội thất sơ bộ của công trình

Xác định tổng chi phí đầu tư, từ đó có phương án chuẩn bị kinh phí và khoanh vùng phương án thiết kế thi công sát nhất

Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công là 1, bởi chỉ có đơn vị thiết kế mới có thể am hiểu được hết mọi vấn đề và ý tưởng sáng tạo trong công trình.

Để có một mẫu kiến trúc nhà ống 3 tầng đẹp, khoa học, hoàn toàn không hề khó, điều cơ bản bạn cần phải xác định được gia đình mình cần gì và muốn gì.

Wedo là một trong những đơn vị thiết kế được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao. Mỗi phương án thiết kế mà chúng tôi đưa ra đều là những phương án thiết kế tối ưu nhất dành cho chủ đầu tư.

Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm chuyên môn, giàu sáng tạo, quy trình thiết kế chuyên nghiệp với từng bước cụ thể và rõ ràng.

Wedo cam kết sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng với những mong muốn cụ thể nhất, tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu như gia đình bạn đang có nhu cầu sở hữu những mẫu nhà ống có thiết kế kiến trúc đẹp mắt, hiện đại và khoa học, với chi phí đầu tư thấp nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *