Màu sơn phòng khách cho người mệnh Hỏa hợp phong thuỷ

Rate this post

Ngày nay việc lựa chọn màu sắc theo phong thủy trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, điều đó cũng không ngoại lệ với trường hợp lựa chọn màu sơn nhà vì màu sắc tường nhà tác động hàng ngày đến gia chủ và các thành viên khác trong gia đình. Chọn màu sơn phòng khách cho người mệnh Hỏa theo phong thủy sẽ giúp tinh thần gia chủ luôn sảng khoái, màu sắc hợp với bản mệnh giúp con người tạo ra đột phá trong sự nghiệp và học tập.

Bạn đang đọc: Màu sơn phòng khách cho người mệnh Hỏa hợp phong thuỷ

Giới thiệu chung về người mệnh Hoả

Người mệnh Hỏa sinh năm nào?

Màu sơn phòng khách cho người mệnh Hỏa hợp phong thuỷ

Người mệnh Hỏa sinh năm nào?

Những người có mệnh Hỏa thuộc các tuổi: Giáp Tuất (1934, 1994), Ất Hợi (1935, 1995), Mậu Tý (1948, 2008). Kỷ Sửu (1949, 2009), Bính Thân (1956, 2016), Đinh Dậu (1957), Giáp Thìn (1964), Ất Tỵ (1965), Mậu Ngọ (1978), Kỷ Mùi (1979), Bính Dần (1986), Đinh Mão ( 1987)

Tính cách chung của những người mệnh Hỏa

Đại diện cho lửa, người mệnh Hỏa thường sống rất tích cực, nhiệt huyết và năng động. Họ là những người sống rất nhanh nhạy, khá quyết đoán và luôn hết mình với đam mê. Tuy nhiên, đôi khi lại hơi thiếu kiên nhẫn trong nhiều việc. Người mệnh Hỏa yêu thích những điều mạo hiểm, luôn luôn sôi động và nhiệt tình trong cuộc sống và công việc.

Màu sơn phòng khách cho người mệnh Hỏa hợp phong thuỷ

Tính cách chung của những người mệnh Hỏa

Đặc biệt, họ là những người thực sự phóng khoáng và năng động, luôn luôn cầu tiến trong mọi việc, không chịu bó buộc ngồi một chỗ. Gia chủ mệnh Hoả sẽ thành công nếu biết bình tĩnh và cân nhắc thật kỹ lưỡng những quyết định của mình đồng thời phát huy triệt để những khả năng tiềm ẩn sẵn có của bản thân.

Vì sao phải lựa chọn màu sơn phòng khách phù hợp cho người mệnh Hỏa

Trong cuộc sống có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến số mệnh và tài vận của con người. Đây không chỉ là vấn đề về tâm linh mà hoàn toàn được nghiên cứu dựa trên cơ sở khoa học về phong thuỷ và đời sống đã có thể tác động đến cuộc sống, công danh, gia đình và sự nghiệp.

Màu sơn phòng khách cho người mệnh Hỏa hợp phong thuỷ

Vì sao phải lựa chọn màu sơn phòng khách phù hợp cho người mệnh Hỏa

Theo phong thuỷ thì màu sắc có ý nghĩa rất quan trọng đối với vận mệnh của mỗi người. Khi lựa chọn màu sơn phòng khách cho người mệnh Hỏa phù hợp sẽ khiến những khó khăn của họ được hoá giải, giúp họ gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Chọn màu sơn phòng khách cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hoả hợp màu gì?

Người mệnh Hỏa là những người hợp với những gam màu nóng. Họ có bản tính nhiệt tình, nồng nhiệt và hơi có một chút nóng tính. Người mệnh Hỏa có màu bản mệnh là màu đỏ tươi, đỏ bã trầu, đỏ cam, hồng,…Gần như là tất cả những gam màu nóng đều sẽ là màu bản mệnh của mệnh Hỏa. Vì vậy khi chọn màu sơn phòng khách này cho người mệnh Hoả sẽ mang lại nhiều may mắn, tạo sự thành công trong cuộc sống.

Tìm hiểu thêm: 7 lỗi phong thủy trong thiết kế nội thất chung cư

Màu sơn phòng khách cho người mệnh Hỏa hợp phong thuỷ
Thiết kế phòng khách với sơn tường màu ấm đại diện cho hành Hoả

Đối với mệnh Hoả, màu sắc chủ đạo cho họ được xác định trong phong thuỷ là những màu có tính đỏ như màu hồng, màu đỏ, tím vì mệnh Hoả đại diện cho Lửa. Vì Mộc sinh Hoả nên những màu xanh lá, xanh lục cũng rất phù hợp với người mệnh Hoả. Vì thế bạn có thẻ kết hợp những màu sắc này lại với nhau để tạo nên một không gian sống đẹp nhất.

Màu sơn phòng khách cho người mệnh Hỏa hợp phong thuỷ

Sơn tường màu xanh – màu tương sinh của mệnh Hoả

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những màu sắc của mệnh Kim như trắng, vàng vì mệnh Hoả có khả năng khắc chế các màu sắc của mệnh Kim. Đây là những màu sắc thích hợp với những người thuộc mệnh Hoả hay bị căng thẳng, stress.

Cuối cùng, cần đặc biệt lưu ý, gia chủ mệnh Hoả không nên lựa chọn những sắ màu tương khắc thuộc hành Thuỷ như đen, xanh nước biển hoặc nếu lạm dụng sắc đỏ nhiều quá sẽ mang lại sự nóng nảy, dễ tức giận cho mọi người trong gia đình, vì vậy cần chú ý tiết chế khi sử dùng màu sắc này trong thiết kế nội thất phòng khách.

Ý nghĩa của từng màu sắc cho người mệnh Hoả

Nhiều người cho rằng chọn màu sơn phù hợp với mệnh sẽ mang lại cho ta nhiều may mắn, tài lộc hơn. Vì thế, khi chọn màu sơn nhà nói chung mà màu sơn phòng khách nói riêng, phong thủy là yếu tố rất được quan tâm. Cũng như mệnh Kim, mệnh Mộc hay Thổ, lựa chọn màu sơn phòng khách cho người mệnh Hỏa cũng dựa theo 2 yếu tố: màu tương sinh và tương hợp.

Màu đỏ: Đây là màu sắc mang lại nguồn năng lượng và thể hiện được sức mạnh của người mệnh Hỏa. Màu đỏ cũng là màu của mặt trời, tăng cường sức sống mãnh liệt của sinh vật. bên cạnh đó, đỏ là màu hàng đầu tượng trưng có sự may mắn và tài lộc nên đặc biệt thích hợp với người mệnh Hỏa.

Màu sơn phòng khách cho người mệnh Hỏa hợp phong thuỷ

Các màu sắc thuộc hành Hoả

Màu da cam: Được coi là biến thể của đỏ, mang năng lượng, là màu nóng và thích hợp với những người mệnh hỏa giúp bạn thoải mái hơn và cũng khiến cho không gian của các căn phòng trở nên thoáng đãng, nổi bật.

Màu hồng: Thể hiện sự lãng mạn và thân thiết cho không gian sống

Màu vàng: Màu vàng tượng trưng cho tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Màu xanh là: Đây là tông màu tương sinh của gia chủ mệnh Hoả, mang tới may mắn và những điều vui vẻ. Hơn nữa, màu xanh mang lại cảm giác mát mẻ, thông thoáng, rất phù hợp khi lựa chọn làm màu sơn phòng khách cho người mệnh Hỏa.

Màu sơn phòng khách cho người mệnh Hỏa hợp phong thuỷ

>>>>>Xem thêm: Tư vấn thiết kế quán cafe 20m2 đẹp, đảm bảo công năng sử dụng

Màu sắc thuộc hành Mộc – tương sinh hành Hoả

Trên đây là những thông tin về màu sơn phòng khách cho người mệnh Hỏa mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Hy vọng rằng qua bài viết này, các gia chủ mệnh Hoả có thể dễ dàng lựa chọn cho căn phòng khách nhà mình một màu sơn tường hợp bản mệnh, giúp mang lại nhiều may mắn và tài lộc, cũng như xua đuổi đi những khí xấu trong ngôi nhà của mình. Wedo chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *