Tư vấn thiết kế mẫu nhà cấp 4 nông thôn 300 triệu

Thiết kế nhà cấp 4 hiện nay được nhiều chủ đầu tư quan tâm, thiết kế kiến trúc đi cùng với thiết kế cảnh quan sân vườn hiện đại, tạo nên một không gian sống hoàn mĩ. Một trong những mẫu nhà được nhiều người quan tâm tìm hiểu, chính là mẫu nhà cấp 4 nông thôn 300 triệu.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về hồ sơ thiết kế mẫu nhà cấp 4 giá rẻ, tổng kinh phí đầu tư chỉ 300 triệu.

Thông tin công trình nhà cấp 4 nông thôn

+ Chủ đầu tư: Nguyễn Trần Anh Quân

+ Địa điểm: Thanh Hoá

+ Năm thiết kế: 2018

+ Diện tích thiết kế: 70m2

+ Công trình: nhà cấp 4 mái ngói thái

+ Kinh phí đầu tư: 300 triệu

+ Công năng: 2 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng thờ, nhà vệ sinh chung

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 300 triệu hiện đại và tiện nghi

Khám phá mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ 300 triệu

Yêu cầu tư vấn thiết kế công trình nhà cấp 4 nông thôn 300 triệu

Anh Quân tìm đến văn phòng công ty Wedo với yêu cầu và mong muốn cụ thể về mẫu thiết kế nhà của gia đình như sau:

+ Gia đình hiện có dự định thi công mẫu nhà cấp 4 có tổng diện tích sàn xây dựng 70m2

+ Công trình mong muốn là mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại, đơn giản

+ Công năng dự kiến là 2 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp và nhà vệ sinh chung

+ Tổng kinh phí đầu tư cho công trình là 300 triệu

+ Thời gian dự định khởi công là tháng 8 âm lịch năm 2019

Thiết kế nhà cấp 4 nông thôn hiện đại

Sau khi tiếp nhận yêu cầu và mong muốn cụ thể của chủ đầu tư, kiến trúc sư đã khảo sát hiện trạng, lên phương án thiết kế nhà cho gia đình. Mẫu thiết kế hướng đến phong cách hiện đại, đơn giản và tiết kiệm tối đa chi phí cho chủ đầu tư.

Lưu ý: Kinh phí đầu tư 300 triệukinh phí hoàn thiện phần thô cơ bản, bao gồm móng, tường và mái bê tông. Kinh phí này là kinh phí vật tư hoàn thiện, không bao gồm chi phí nhân công, chi phí trát, lát tường và nền nhà, không có hệ thống hoàn thiện đường điện, đường nước, thiết bị ốp lát vệ sinh cơ bản.

Phối cảnh mặt tiền công trình nhà cấp 4 mái thái giá rẻ

Với phối cảnh mặt tiền công trình là 7m, chiều sâu 10m, kiến trúc sư đã lên phương án thiết kế mặt tiền công trình nhà cấp 4 mái thái hiện đại, khoa học và đầy cuốn hút.

Hệ tam cấp thiết kế cao hơn so với nền móng nhà, được ốp đã cùng với khối chân trụ cột vững chắc, chống đỡ toàn bộ kết cấu chịu lực công trình. Thay vì sử dụng những trụ cột vuông có kích thước lớn như những mẫu nhà mái thái hiện đại, kiên cố khác. Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 300 triệu, thiết kế hiện đại với 2 trụ cột tròn trước mặt tiền công trình.

Toàn bộ mặt tiền phía trước nhà, thiết kế ốp gạch nghệ thuật màu đá ong vàng, cùng với kiến trúc tông sơn ngoại thất màu trắng trung tính tạo nên những hiệu ứng thẩm mĩ tinh tế, đầy sức cuốn hút.

Không gian mặt tiền thoáng và rộng hơn, tiện nghi và hiện đại hơn khi sử dụng hệ thống cửa nhôm xingfa màu vân gỗ, cùng với vác kính và kính trắng trong, cùng với khối mái đua cửa sổ phía trước, chậu tiều cảnh trước hiên, tất cả tạo nên sự phối hợp ăn ý tổng thể, hài hoà và thu hút.

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản sau khi có phối cảnh hoàn thiện

Kiến trúc mái thái thiết kế khối mái chữ A cao ráo, thiết kế có khối đua rộng, ôm trọn hình khối kiên cố và bề thế của công trình nhà ở hiện đại.

Kiến trúc mái kiên cố, thiết kế phi đối xứng, thiết kế đơn giản với tính thẩm mĩ cao, thiết kế đồng bộ với hình khối chung của công trình, tạo nên những sức hút tinh tế, nhẹ nhàng, đơn giản cho mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, hiện đại.

Đứng trước công trình, mẫu thiết kế nhà hiện lên với sự bề thế, tiện nghi, hiện đại. Thiết kế với những dấu ấn tinh tế, tạo nên sức hút khá thú vị cho công trình.

Sân trước thiết kế đơn giản với việc bố trí và ốp lát gạch màu ghi xám, thay cho việc thiết kế ốp lát gạch chỉ đỏ, chính điều này đã và đang làm nên những dấu ấn khác biệt cho công trình nhà cấp 4 nông thôn giá rẻ của chủ đầu tư.

Màu sắc công trình có sự phối hợp hài hoà, ăn ý, từ việc thiết kế màu chủ đạo với tông trắng sáng trung tính, cho đến màu phát triển là màu vàng nhạt, cùng với tông màu điểm nhấn là màu vàng nghệ. Kiến trúc mái thái màu nâu, khi kết hợp với những tông màu trung tính tạo nên những hiệu ứng thẩm mĩ đầy tinh tế và quyến rũ.

Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 nông thôn 300 triệu

Diện tích thi công mẫu nhà cấp 4 nông thôn không quá lớn, tuy nhiên với sự thông minh và khéo léo của kiến trúc sư, mặt bằng công năng được thiết kế tối ưu hoá. Thiết kế không chỉ khoa học về mật độ nội thất mà còn bố trí theo hành lang giao thông, thuận tiện cho việc đi lại và di chuyển trong không gian. Vừa có chức năng liên kết, vừa có chức năng độc lập.

Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 nông thôn theo dự kiến thiết kế

Từ sảnh chính bước vào trong là phòng khách, thiết kế ngay cạnh cửa chính, để có thể đón nhận tài lộc và dòng vượng khí. Phòng bếp thiết kế liên thông với phòng khách, thiết kế khoa học với việc bố trí nội thất theo mô hình tam giác. Nhà vệ sinh chung, thiết kế theo đường tịnh tiến, thiết kế phía trong cùng của mẫu nhà.

2 phòng ngủ thiết kế cùng hướng, cùng hành lang giao thông di chuyển trong không gian chung, tuy nhiên vẫn có tính riêng tư. 2 phòng ngủ có thiết kế diện tích bằng nhau, phòng ngủ master thiết kế có cửa sổ hướng ra mặt tiền sân trước, có tiểu cảnh nên đón nhận được nhiều ánh sáng và thoáng gió, lưu thông không khí cho không gian bên trong.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn, thiết kế 2 phòng ngủ với phối cảnh kiến trúc đơn giản, thiết kế tiện nghi. Mẫu thiết kế nhà có dự kiến thời gian thi công trọn gói là 1.5 tháng. Công trình được bóc tách dự toán thi công phần thô, hoàn thiện nội thất ở mức cơ bản với tổng kinh phí đầu tư là 300 triệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *