Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ hiện đại, kiến trúc độc đáo và phá cách so với truyền thống, chính là yêu cầu tư vấn thiết kế nhà mà chúng tôi nhận được từ chủ đầu tư. Mẫu thiết kế nhà là dấu gạch nối giữa truyền thống và đương đại, với những dấu ấn đậm nét.

Kính mời quý bạn đọc, quý khách hàng cùng tham khảo để có thêm những ý tưởng thiết kế khoa học hơn, độc đáo hơn cho những mẫu nhà cấp 4 mái thái nhé.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ

Thông tin công trình nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại

  • Chủ đầu tư: Nguyễn Trí Trung
  • Năm thiết kế: 2019
  • Địa điểm: Thanh Hoá
  • Kiến trúc sư: Trần Thế Anh
  • Diện tích thiết kế: 5x20m
  • Công trình: nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại
  • Kinh phí đầu tư: 650 triệu
  • Công năng: 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh chung

Khám phá mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà cấp 4 với khoảng sân vườn hiện đại, được nhiều chủ đầu tư yêu thích. Thiết kế nhà cấp 4 kết hợp với mái thái hiện đại đã có những cách tân trong việc dựng hình khối, sắp xếp bố cục. Thiết kế gác lửng được ứng dụng nhiều trong công trình hiện đại, với mục đích khơi nới không gian và diện tích sử dụng, tạo sự độc đáo và phá cách trong phối cảnh thiết kế.

Kiến trúc gác lửng với chiều cao lớn, chiếm một phần hai diện tích mặt sàn, giúp chủ đầu tư có thể dễ dàng bố trí công năng sử dụng, mặt khác không gian gác lửng có thể giúp tạo không gian trong nhà thông thoáng hơn, hiện đại và tiện nghi hơn.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại và khoa học

Yêu cầu tư vấn thiết kế công trình nhà cấp 4 có gác lửng

Gia đình anh Trung hiện đang sinh sống tại thành phố Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá. Gia đình anh Trung hiện có 4 thành viên, đang sinh sống trong mẫu nhà cấp 4 ban gian xuống cấp của ông bà để lại cho gia đình từ xưa.

Dự định năm 2020 anh được tuổi xây nhà nên gia đình có ý định thi công công trình mới. Mẫu thiết kế nhà anh chị muốn thi công là mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại có thiết kế gác lửng, để tạo không gian thôn thoáng và thiết kế mặt bằng nội thất độc đáo cho công trình.

Dự định công năng thiết kế 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, có thiết kế sân trước để xe và thiết kế phòng bếp và phòng khách.

Không gian mặt bằng công năng công trình yêu cầu thiết kế thông thoáng, thiết kế có sự liên kết và thuận tiện trong không gian chung.

Tổng kinh phí đầu tư cho công trình không vượt quá 800 triệu, thiết kế và thi công hoàn thiện trong vòng 3 tháng cuối năm âm lịch 2020.

Khám phá mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ hiện đại, thiết kế với phối cảnh kiến trúc đơn giản, kiên cố với hình khối vững chắc. Với chiều sâu dài và hẹp về chiều rộng, mẫu nhà được bố trí bố cục và khối đơn giản, cao thoáng, để có thể làm nổi bật công trình hiện đại, với những đường nét khoẻ khoắn và màu sắc tinh tế.

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ

Toàn bộ phần chân tường mẫu nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại được ốp đá tự nhiên màu nâu đậm, thiết kế bậc tam cấp và hiên chính khá cao, thoáng cùng với trụ cột vuông chịu lực, tôn thêm những đường nét khoẻ và vững chãi của mẫu nhà truyền thống.

Kiến trúc mái thái giật cấp, thiết kế phi đối xứng và khối đua rộng, với màu mái ngói đỏ, nổi bật toàn diện trên nền chung của màu ngoại thất trắng sáng.

Kiến trúc và thiết kế màu sắc có sự hài hoà, ăn nhập với nhau thể hiện những hiệu ứng thẩm mĩ lớn cho công trình với sức hút mạnh mẽ.

Bao quát chung toàn bộ công trình, mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng toát lên những nét kiên cố, thiết kế bề thế và đầy sức quyến rũ, không hề thua kém bất kỳ công trình nhà cao tầng nào khác.

Sự mềm mại được kiến trúc sư khéo léo khoe ở những đường gờ chỉ kẻ lõm nhẹ nhàng ở trước mặt tiền và chạy ngang quanh nhà. Sự đan xen với những hình khối vững chắc cùng những trụ cột kiên cố, thể hiện sức quyến rũ và sự gợi cảm đặc biệt của mẫu nhà, mà chỉ khi đứng trước phối cảnh thực tế, chúng ta mới có thể cảm nhận được hết.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại

Mặt bằng công năng chính là cách thức thể hiện cuộc sống sinh hoạt cụ thể của gia đình, công năng có khoa học thì đời sống hàng ngày mới có thể thoải mái. Không thể bố trí công năng tạch biệt với mong cầu cụ thể của đại gia đình.

Căn cứ trên nhu cầu của gia đình, kiến trúc sư đã thiết kế và sắp xếp công năng mẫu nhà cấp 4 nông thôn cụ thể như sau:

Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại

Từ hiên chính bước vào là không gian phòng khách rộng, thoáng, thiết kế hiện đại. Thiết kế liên kề với phòng bếp và được ngăn cách bằng tường thạch cao. Cầu thang tầng lửng được bố trí trong góc nhà, cạnh không gian trung tâm gần bàn ăn, thuận tiện chi việc đi lại và di chuyển của các thành viên.

Nhà vệ sinh chung được bố trí trong cùng, cạnh phòng bếp, một vị trí thuận tiện cho việc sử dụng. Đặc biệt tầng 1 thiết kế 1 phòng ngủ dành cho vợ chồng anh Thắng, khá rộng và thoáng.

Tầng lửng thiết kế 2 phòng ngủ hiện đại, thiết kế liền kề và sử dụng chung nhà vệ sinh ở giữa, gần ngay cạnh sảnh thang. Phía sảnh thang thông tầng được tận dụng thiết kế một phòng thờ nhỏ cho gia đình, thiết kế khoa học đảm bảo không gian thông thoáng và hiện đại.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ hiện đại, khoa học, thiết kế đầy sức hút, hoàn toàn chinh phục được chủ đầu tư. Mẫu thiết kế đã được chốt phương án ngay trong cuộc gặp gỡ và bàn bạc về phương án lần 1.

Nếu như bạn yêu thích mẫu thiết kế nhà này của chúng tôi, hãy liên hệ để được kiến trúc sư tư vấn thiết kế cụ thể với công trình của gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *