Tư vấn thiết kế phòng karaoke kinh doanh sao cho khoa học?

Muốn có một phương án kinh doanh thiết kế tối ưu hoá bạn cần phải có kế hoạch chuẩn bị chi tiết khoa học. Nhiều khách hàng đã gửi email đến công ty Wedo, nhờ kiến trúc sư tư vấn thiết kế phòng karaoke kinh doanh với những chuẩn bị cụ thể và khoa học với những hạng mục chi tiết.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty Wedo trân trọng giới thiệu đến khách hàng bài viết với những thông tin tập hợp, chuẩn khoa học về dự toán đầu tư các hạng mục trong thiết kế phòng hát karaoke.

Mỗi hạng mục thiết kế, kiến trúc sư sẽ cố gắng thiết kế và tư vấn chi tiết, dựa trên nhu cầu cũng như mong muốn của chủ đầu tư để có thể lên phương án thiết kế thi công tốt nhất. 

Thiết kế phòng hát kinh doanh được xem là một bài toán kinh tế. Tại sao nó lại được xem là bài toán kinh tế? Bài toán bởi nó là những nút thắt mà nếu như không giải quyết kỹ càng cũng như không phân tích chi tiết trước khi tiến hành thì có thể kế hoạch kinh doanh của gia đình bạn sẽ không được hoàn hảo như ý. 

Vậy bài toán kinh doanh này bạn cần phải giải quyết những phương trình nào? Nếu như không giải quyết thì bạn có thể sở hữu không gian kinh doanh khoa học và hoàn hảo hơn được không?

Những yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm khi thiết kế phòng hát karaoke đó chính là:

  1. Vốn đầu tư
  2. Kinh phí thuê mặt mặt bằng
  3. Kinh phí thiết kế thi công hoàn thiện phòng hát
  4. Lương nhân viên
  5. Thuế và các chi phí phát sinh

Đây được xem là những yếu tố cơ bản, giúp bạn hoàn thiện công trình cũng như kế hoạch kinh doanh chiến lược với những bước tiến hành cụ thể. 

Kinh doanh được xem là cuộc chiến thương trường không thuốc súng, diễn ra hàng ngày, hàng giờ và không bao giờ có hồi kết. Là một người mang trong mình am hiểu thị trường cùng với cơn khát chiếm lĩnh thị trường và chinh phục khách hàng, bạn biết mình sẽ cần rất nhiều kiến thức. Phân tích tình hình tài chính là yếu tố tiên quyết để chuẩn bị cho kế hoạch đầu tư, sau khi có kế hoạch đầu tư, bạn cần có kế hoạch cụ thể hoá nó để hoàn thiện kế hoạch thiết kế thi công. Tổng hợp kết quả kế hoạch đầu tư cùng với kế hoạch thiết kế thi công, sẽ đến kế hoạch vận hành. 

Quá trình vận hành sẽ cụ thể hoá chiến lược kinh doanh cũng như phân bổ và sử dụng mức kinh phí đầu tư cụ thể của từng hạng mục thiết kế. 

Từ những yếu tố này, bạn hoàn toàn có thể biết được những công việc cụ thể mình cần phải thực hiện để có kế hoạch kinh doanh tốt hơn, khoa học và hợp lý hơn.

Một trong những công việc bạn không thể không tiến hành trước khi lên kế hoạch thiết kế và thi công đó là:

  1. Diện tích thiết kế

Diện tích thiết kế phòng hát kinh doanh là bao nhiêu? Diện tích sẽ chi phối đến bố cục hoạt động, công năng sắp xếp cũng như là kinh phí đầu tư hoàn thiện phần thô và phần nội thất công trình. Từ diện tích tổng thể của các sàn, bạn sẽ biết được mình nên đầu tư bao nhiêu phòng, diện tích mỗi phòng như thế nào cho khoa học, để có thể đảm bảo quy trình vận hành và sự thoải mái cho khách hàng.

2. Phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế là yếu tố chủ đạo theo chốt, quyết định đến vật liệu thi công và kế hoạch đầu tư tổng thể của công trình thiết kế. Có nhiều phòng hát với phong cách khác nhau, như phong cách hiện đại, thiết kế phòng led, Tân cổ điển, phong cách Nhật Bản, Ai Cập… Tuy nhiên lựa chọn phong cách nào bạn nên quan tâm đến tổng kinh phí đầu tư, đối tượng khách hàng tiềm năng cùng với vị trí mặt bằng có thể đem lại. Điều này sẽ giúp cho công trình có thể sát với kế hoạch đầu tư và thực thi triển khai.

3. Đầu tư thiết bị nội thất

Nội thất được xem là yếu tố sống còn với phòng hát, nhất là phòng hát với mục đích kinh doanh. Từ hoàn thiện phần thô cho đến thiết kế nội thất như bàn ghế, hệ thống âm thanh, ánh sáng hay hệ thống tivi, đều cần được tính toán chi tiết và cẩn thận.

4. Đầu tư thiết kế cách âm và tiêu âm

Thiết kế cách âm và tiêu âm được xem là khung xương, để có thể đảm bảo âm thanh trong phòng không thoát ra ngoài, hoặc âm thanh bên ngoài không thoát vào trong. Thiết kế cách âm và tiêu âm có thể giúp khách hàng tận hưởng không gian hát tốt hơn, an toàn hơn và đảm bảo hệ thống vận hành. Khách hàng có hài lòng về âm thanh và dịch vụ thì thương hiệu mới có dấu ấn và cơ hội lui đến lần sau mới nhiều.

Với những yếu tố quan trọng trong thiết kế và thi công này, bạn sẽ hoàn chỉnh kế hoạch kinh doanh theo cách khoa học nhất. 

Thiết kế phòng hát kinh doanh ngoài có vị trí đẹp, thuận tiện đi lại cùng với mặt bằng khoa học là cách chinh phục khách hàng nhanh nhất, ngắn nhất. 

Tư vấn thiết kế phòng karaoke kinh doanh ngoài việc lên kế hoạch chi tiết, chuẩn chỉ từng hạng mục, các bạn còn phải gửi gắm niềm tin vào đơn vị chuyên nghiệp. Nếu không mọi khâu chuẩn bị đều đổ sông đổ bể. 

Wedo với kinh nghiệm thiết kế và thi công nhiều phòng hát karaoke hiện đại và khoa học, chúng tôi cam kết sẽ kiến tạo cho các bạn những không gian kinh doanh tối ưu hoá về diện tích, hoàn thiện về thiết kế và chỉn chu về phong cách.

Mỗi ý tưởng thiết kế đều được kiến trúc sư đầu tư công phu thời gia, trau chuốt trước khi gặp khách hàng, phương án thiết kế mà chúng tôi trao tay đến khách hàng là phương án khoa học nhất, tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *