Xây nhà ống 2 tầng hết bao nhiêu tiền? – WEDO

Các mẫu nhà ống 2 tầng đẹp và hiện đại đang được nhiều gia đình lựa chọn bởi hình khối kiến trúc đơn giản, nhẹ nhàng. Thời gian thi công xây dựng nhanh và điều quan trọng đó là chi phí xây dựng thấp hơn khá nhiều so với những mẫu nhà ống 3, 4, hay 5 tầng khác. Tuy nhiên có nhiều quý khách hàng cũng còn có những vướng mắc băn khoăn, khi không biết ước chừng số tiền đầu tư để xây nhà ống 2 tầng hiện nay hết bao nhiêu tiền? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một mẫu nhà ống 2 tầng với dự toán kinh phí chi tiết nhất cho quý khách hàng dễ hình dung và dự trù kinh phí xây dựng cho gia đình mình.

Thông tin công trình xây nhà ống 2 tầng tại Hải Dương

Công trình: nhà phố

Số tầng: 02

Chủ đầu tư: Anh Hoàng

Diện tích lô đất 4x16m

Mật độ xây dựng: 80% = 58m

Mặt bằng công năng:

+) Tầng 1: phòng khách, phòng bếp, wc

+) Tầng 2: Phòng ngủ 1, phòng ngủ 2, wc, phòng thờ

Xây nhà ống 2 tầng hết bao nhiêu tiền?

Yêu cầu của chủ đầu tư về việc xây nhà 2 tầng

Anh Hoàng có 1 lô đất có diện tích 4x16m, sau nhiều năm Nam tiến, nay anh đã trở về quê hương để lập nghiệp và chăm sóc cho gia đình. Gia đình anh có 4 người, Anh muốn nhờ chúng tôi tư vấn thiết kế, thi công xây dựng cho anh một ngôi nhà ống 2 tầng khang trang, hiện đại nhưng chi phí đầu tư phải cực thấp. Thấp nhất có thể, để anh còn có thể lo trang trải thêm những công việc khác.

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu của chủ đầu tư, các kiến trúc sư của chúng tôi đã tiến hành khảo sát, lên phương án thiết kế 3D hoàn chỉnh cho công trình nhà ở của gia đình anh Hoàng. Một mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 2 nhà vệ sinh được đưa ra xem xét, ngay sau khi lắng nghe phương án thiết kế và bảng dự toán kinh phí đầu tư của chúng tôi, anh Hoàng đã đồng ý ngay lập tức. Hồ sơ thiết kế được chuyển giao cho đội thợ thi công xây dựng, để hoàn thành cho kịp tiến độ trước tết Nguyên Đán giúp gia chủ có thể kịp đón tân gia.

Mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ

Tổng quan về phương án xây nhà 2 tầng cho anh Hoàng

Chúng tôi chọn phong cách hiện đại với những hình khối đơn giản, khỏe khoắn nhưng tinh tế để thiết kế ngoại thất, xây nhà ống 2 tầng cho gia chủ. Các đường phào, đường gờ chỉ, hay các chi tiết hoa văn, đá ốp cầu kỳ được hạn chế tối đa, để đảm bảo tiết kiệm chi phí xây dựng nhất, nhưng vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng cho ngôi nhà.

Vì lô đất nằm ngay mặt đường quốc lộ, cùng với qua kiểm tra chúng tôi nhận thấy nền đất của gia đình anh khá cứng và tốt cho nên phương án làm móng đã không làm khó chúng tôi, đồng thời với việc thiết kế móng không quá phức tập, gia chủ có thể tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư nguyên vật tư hơn so với những kiểu móng phức tạp khác.

Phương án thiết kế mái được sử dụng cho công trình xây nhà ống 2 tầng này là mái bằng đổ bê tông

Mặt bằng thiết kế xây nhà ống 2 tầng hiện đại

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ

Tầng 1 được bố trí thiết kế đơn giản với 1 khoảng sân để xe phía trước, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 vệ sinh chung để cả gia đình sinh hoạt.

 

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ

Tầng 2 dành riêng 2 khoảng không gian rộng để thiết lế 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ chính cho bố mẹ và một phòng ngủ cho cậu con trai lớn. Phòng giặt phơi được thiết kế ngay bên cạnh phòng ngủ của cậu con trai. Phòng thờ được đặt ngay chỗ thông tầng gần cầu thang đi lại.

 

Mặt bằng tầng mái mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ

Mặt bằng đổ bê tông với giếng trời đón sáng cho toàn bộ khu vực cầu thang của ngôi nhà.

Chi phí đầu tư xây nhà ống 2 tầng

Gia chủ đã lựa chọn gói xây dựng trọn gói hay còn gọi là chìa khóa trao tay của công ty xây dựng Xaydungnha.edu.vn cho công trình nhà ở của gia đình mình. Nhà thầu sẽ bao trọn gói từ nguyên vật tư xây dựng, nhân công xây dựng hoàn thiện cho đến những trang thiết bị điện, nước cũng như nội thất cơ bản nhất để gia chủ có thể chỉ việc vào ở sau khi nhận nhà.

Nguyên vật tư anh Hoàng lựa chọn ở mức trung bình, đơn giá xây dựng trọn gói lúc khởi công công trình xây nhà ống 2 tầng của gia đình anh là 4.500.000đ/m2.

Tổng chi phí xây dựng nhà ống 2 tầng của anh Hoàng = diện tích x 4.500.000đ

Tổng chi phí trọn gói = 58x2x4.500.000 = 522.000.000

Tổng chi phí anh Hoàng đã bỏ ra để đầu tư công trình nhà ống 2 tầng của gia đình là 522 triệu. Anh đã rất vui vẻ và liên tục cảm ơn chúng tôi vì đã giúp anh hoàn thiện mong muốn của gia đình với mức kinh phí đầu tư ngoài sức tưởng tượng.

Trao tay đến quý khách hàng một công trình nhà ở đẹp với thời gian thi công hoàn thiện nhanh, cùng mức chi phí đầu tư phù hợp là mục tiêu cũng là động lực của tập thể anh em công ty. Niềm vui và hạnh phúc của mỗi gia chủ chính là những thành công lớn nhất của chúng tôi, để có thể thỏa nguyện ước mong “làm cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Hotline tư vấn: 024. 38 16 8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *