Bộ sưu tập mẫu nhà ống mái bằng hiện đại chi phí thấp nhất hiện nay

Nhà ống mái bằng là mẫu thiết kế nhà khá phổ biến hiện nay ở đô thị, kiểu mái này thay vì lợp ngói như những mẫu nhà 2,3 tầng mái thái với độ dốc lớn thì mẫu nhà này thường được thiết kế mái theo kiểu đổ bê tông cốt thép, khá chắc chắn và giúp cho mẫu nhà thêm sang trọng, toát lên sự hiện đại, thời thượng.

Những ưu điểm của mẫu thiết kế nhà ống mái bằng

– Thứ nhất: mái có độ dốc nhỏ, do đó chịu được áp lực của gió bão khá tốt, tốt hơn so với những mẫu nhà ống mái thái có độ dốc lớn

– Thứ hai: kết cấu mặt bằng chắc chắn, khả năng chống cháy tốt

– Thứ ba: mặt sàn của mái có thể làm sân thượng cũng như sân phơi, sân tập thể dục

– Thứ tư: Tầng thượng cũng có thể thiết kế trồng cây tiểu cảnh, trồng rau, đây là ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với những mẫu nhà ống đẹp mái thái hay là mái tôn khác.

– Thứ năm: tiện lợi Khi có ý định cải tạo nâng tầng, nhưng với điều kiện thép phải ở chế độ chờ, cầu thang ko được bít kín.

– Thứ sáu: không gây ra tiếng ồn như mái tôn khi trời mưa

Nên làm hệ mái bằng cho những công trình nhà ống nào?

– Nhà mái bằng không có hệ mái đua lớn, do đó rất thích hợp cho những công trình nhà phố, nhà cao tầng trong ngõ ngách, hoặc những mẫu nhà có diện tích đất xây dựng nhỏ sát với những mẫu nhà khác.

– Những khu vực thường chịu ảnh hưởng khắc nghiệt của thiên nhiên như mưa bão, thì nên sử dụng mái bằng bê công cốt thép cho công trình của gia đình.

– Mẫu nhà mái bằng này rất thích hợp cho những gia đình đông người và muốn mở rộng diện tích sử dụng trên tầng mái

Cách tính chi phí xây dựng nhà ống mái bằng

Thông thường nếu như quý khách hàng lựa chọn gói xây dựng nhà ống mái bằng trọn gói thì đơn giá xây dựng trọn gói hoàn thiện đã bao gồm đổ bê tông sàn cũng như là đổ bê tông mái cho mẫu thiết kế nhà.

Nếu như bạn lựa chọn gói xây dựng riêng, thì đơn giá thi công mái bằng được tính theo đơn giá của chủ thầu đưa ra nhân với diện tích thi công.

Phố biện hiện nay thì diện tích  tính mái được tính  bằng 100% diện tích

Những lưu ý để có thể sở hữu mẫu nhà ống mái bằng hiện đại, khoa họa

– Đầu tiên là mẫu thiết kế mái. Mặc dù nguyên tắc thi công chung là đổ bê tông cốt thép, tuy nhiên có khá nhiều cách để chúng ta cải biến và sáng tạo chúng theo những cách mình mong muốn. Bạn có thể nhờ kiến trúc sư tư vấn thiết kế mái bằng với những cách tân nghệ thuật mới như sử dụng hệ thanh lam chắn nắng, chắn mưa cho ngôi nhà thêm tính thẩm mỹ cao.

– Lựa chọn nguyên vật tư chất lượng. Mái bê tông cốt thép có tải trọng khá nặng hơn so với nhà ống mái tôn hay là mái ngói truyền thống. Do đó để đảm báo yêu cầu kỹ thuật kết cấu và tải trọng chịu lực, khi thi công xây dựng bạn nên lựa chọn đúng loại nguyên vật tư theo thiết kế đã đề ra trước đó. Chỉ sử dụng nguyên vật tư có chất lượng tốt, tránh nguyên vật tư chất lượng không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

– Thuê công ty xây dựng thiết kế và thi công uy tín. Thị trường xây dựng hiện nay có khá nhiều đơn vị nhà thầu thi công, tuy nhiên năng lực cũng như kinh nghiệm hoạt động của mỗi đơn vị là khác nhau. Trước khi tiến hành thi công xây dựng mẫu nhà ống mái bằng bạn nên có quá trình tìm hiểu cũng như tính toán kỹ lưỡng, tìm hiểu về đơn vị mình định thuê thiết kế và thi công qua những công trình thực tế, những dự án họ đã tham gia. Hoặc xem xét hồ sơ năng lực công ty.

Những mẫu nhà ống mái bằng hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay:

Xaydungnha.edu.vn trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc, quý khách hàng bộ sưu tập những mẫu nhà ống mái bằng 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng được nhiều khách hàng lựa chọn, để quý bạn đọc cũng như quý khách hàng có thêm những ý tưởng thiết kế mới cho công trình nhà mình.

Mẫu nhà ống mái bằng 1 tầng

 

Mẫu nhà ống mái bằng 2 tầng

Mẫu nhà ống mái bằng 3 tầng

Mẫu nhà ống mái bằng 4 tầng

 

Mọi tư vấn thiết kế nhà ống mái bằng, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *