Đơn vị nào chuyên thiết kế spa đẹp tại hà nội

Là người mới bước vào con đường kinh doanh Spa, bạn đang tự hỏi, hiện nay đơn vị nào chuyên thiết kế Spa đẹp tại Hà Nội? Không khó khăn để tìm được câu trả lời, hãy lắng nghe những lời khuyên của chuyên gia dưới đây, chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm cho Spa của mình một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu, với dịch vụ và chất lượng thiết kế thi công hoàn hảo nhất.

Muốn thiết kế Spa, trước hết kiến trúc sư phải có trải nghiệm thực tế, phải am hiểu quy trình thiết kế và am hiểu thị hiếu khách hàng, kiến thức ngành nghề chuyên sâu. Bạn không thể thiết kế Spa, nếu bạn chưa từng thử nghiệm và trải nghiệm dịch vụ của Spa.

Những trải nghiệm thực tế cùng với trí óc sáng tạo sẽ giúp kiến trúc sư đưa ra những phương án thiết kế khoa học nhất, kinh tế nhất.

Bí quyết lựa chọn được đơn vị thiết kế Spa đẹp chuyên nghiệp

Để đánh giá và lựa chọn được đơn vị thiết kế Spa chuyên nghiệp, thiết kế Spa đẹp bạn không nên bỏ qua những yếu tố xác thực sau:

Kiểm tra hồ sơ năng lực của đơn vị thiết kế công trình

Hồ sơ năng lực thiết kế thi công là một trong những minh chứng thể hiện rõ nét năng lực thiết kế của đơn vị nhà thầu. Hồ sơ năng lực ghi nhận đầy đủ quá trình thiết kế, thi công theo năm tháng của mỗi đơn vị. Hồ sơ năng lực là căn cứ đầu tiên và thiết kế để nhà thầu có thể đấu thầu các dự án lớn nhỏ.

Hồ sơ năng lực hoàn chỉnh sẽ được thể hiện qua những công trình, dự án đã tham gia tư vấn thiết kế, thi công. Nếu như bạn muốn kiểm tra năng lực công ty của đơn vị nhà thầu, có thể tìm hiểu về hồ sơ năng lực trước, nên tìm hiểu trước khi có cuộc gặp và làm việc trực tiếp.

Tham khảo những công trình thực tế đã thiết kế và thi công

Để có cái nhìn khách quan và đánh gia chuẩn xác nhất về đơn vị nhà thầu, bạn có thể yêu cầu nhà thầu cho bạn xem hình ảnh thực tế, khảo sát hiện trạng thực tế những công trình Spa mà họ đã thiết kế, đang thiết kế và thi công. Từ đó có những nhận xét công tâm, xem có đáp ứng được móng muốn và nhu cầu đầu tư của bạn hay không.

Đọc kỹ quy trình làm việc trước khi ký hợp đồng tư vấn thiết kế

Mỗi đơn vị có một quy trình làm việc khác nhau, tôn chỉ hoạt động khác nhau. Bạn nên tham khảo quy trình tư vấn, từng bước làm việc cụ thể của nhà thầu trước khi ký hợp đồng.

Quy trình làm việc với những bước cụ thể sẽ thể hiện tính khoa học, sự chuyên nghiệp của đơn vị thiết kế. Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn một lịch trình làm việc cụ thể, nội dung cụ thể từng buổi gặp mặt trao đổi. Thời hạn chốt phương án và bàn giao hồ sơ. Quy trình làm việc nghiêm túc, với những điều khoản hợp đồng có lợi cho khách hàng chính là điểm khác biệt giữa đơn vị có năng lực chuyên môn và đơn vị thiếu kinh nghiệm.

Không nên chỉ chú tâm đến báo giá mà quên mất chất lượng thiết kế mới là điều quan trọng, giúp bạn làm nên thương hiệu, tiếp cận khách hàng, thu hút khách hàng, tăng doanh thu và có thể đứng vững trong cuộc chiến thương trường khốc liệt ngày nay.

Đừng bỏ qua 3 điều quan trọng kể trên trước khi đặt bút ký hợp đồng tư vấn thiết kế với bất kỳ một đơn vị nào nhé.

Đơn vị thiết kế Spa đẹp tại Hà Nội

Với gần 20 năm đứng vững trên thị trường thiết kế kiến trúc – xây dựng, Wedo là cái tên được nhiều chủ đầu tư, tổng thầu dự án lựa mặt gửi vàng, đặt niềm tin và gửi gắm nhiều mong muốn cho công trình.

Không chỉ dẫn đầu ngành về kiến trúc xây dựng, chúng tôi là một trong những đơn vị được đánh giá cao tại Hà Nội trong lĩnh vực thiết kế thi công Spa, thẩm mĩ viện.

Với một hồ sơ năng lực đẹp, thiết kế thi công nhiều dự án thẩm mĩ viện, Spa lớn tại Hà Nội với phong cách thiết kế độc đao, giúp thương hiệu truyền tải thông điệp đến khách hàng một cách thông minh, Wedo đã chiếm trọn được sự tin yêu của nhiều khách hàng từ Bắc vào Nam với vai trò là đơn vị thiết kế Spa đẹp tại Hà Nội hàng đầu hiện nay.

Loại hình dịch vụ Spa là loại hình chăm sóc toàn diện, không chỉ có sức khoẻ, nhan sắc mà còn cả tinh thần của con người. Để đạt hiệu quả thiết kế cao, có tính ứng dụng thực tế, giúp chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ trong cuộc cạnh trang thương hiệu. Kiến trúc sư luôn có quá trình khảo sát, tìm hiểu, nghiên cứu thị trường, kết hợp với những mong muốn đầu tư cụ thể của mỗi chủ đầu tư, từ đó đưa ra phương án thiết kế khoa học nhất, thiết kế tối ưu hoá công năng, không chỉ có tính thẩm mĩ cao mà còn có tuổi thọ bền đẹp theo thời gian.

Không gian chức năng trong Spa đều được thiết kế tỉ mỉ, tính toán chi tiết và cẩn thận. Trong buổi gặp đầu tiên, chúng tôi luôn đưa ra 3 phương án thiết kế tối ưu nhất cho khách hàng. Mỗi phương án thiết kế mà chúng tôi đưa ra đều được tối ưu hoá theo nhu cầu sử dụng, thiết ké với những ý tưởng sáng tạo, thiết kế linh hoạt với những phân tích cụ thể. Mỗi phương án, chúng tôi đều sẽ bảo vệ và phản biện trước chủ đầu tư, sau khi chủ đầu tư lựa chọn, chúng tôi sẽ cùng bàn bạc và lựa chọn phương án thiết kế tốt nhất, khoa học nhất.

Từ phương án sơ bộ đã được chốt, kiến trúc sư triển khai thiết kế 3D, hoàn thiện các phối cảnh thiết kế cụ thể, dễ hình dung. sau quá trình làm việc, kết thúc là bộ hồ sơ thiết kế thi công chi tiết về mặt bằng, vật liệu, bóc tách chi tiết dự toán, chủ đầu tư hoàn toàn có thể thi công. Chúng tôi cam kết hỗ trợ chủ đầu tư trong việc tìm nhà thầu, cung cấp nội thất, thiết bị chuyên nghiệp trong lĩnh vực Spa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *