Gợi ý những mẫu mặt tiền nhà ống 1 tầng đẹp – WEDO

Công ty xây dựng kiến trúc Xaydungnha.edu.vn hân hạnh giới thiệu đến quý bạn đọc những mẫu mặt tiền nhà ống 1 tầng đẹp, với thiết kế khoa học và hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình, có mức chi phí đầu tư hợp lý với nguồn tài chính của nhiều gia đình hiện nay.

Trước khi chiêm ngưỡng bộ sưu tập chúng ta cùng tìm hiểu qua về những ưu điểm cũng như những yếu tố tác động đến việc lựa chọn một mẫu thiết kế nhà phù hợp.

Những ưu điểm nổi bật của mẫu nhà ống 1 tầng

– Thiết kế đa dạng: Có lẽ mẫu nhà ống 1 tầng đơn giản là một trong những mẫu nhà ống có thiết kế đa dạng với nhiều phong cách nhất. Chỉ điểm sơ qua cũng có thể kể tên những mẫu nhà ống 1 tầng hot như: nhà ống 1 tầng mái thái, nhà ống 1 tầng mái lệch, nhà ống 1 tầng mái bằng, nhà ống 1 tầng mái tôn, nhà ống 1 tầng có gara, nhà ống 1 tầng có gác lửng…Với những thiết kế đa dạng và linh hoạt này, mà mẫu nhà ống 1 tầng đang nhận được sự quan tâm của nhiều gia đình ở cả thành phố và nông thôn.

– Chi phí đầu tư hợp lý: với mức đầu tư chỉ từ 500 triệu đến 1 tỷ đồng, bạn đã có thể sở hữu một mẫu nhà ống 1 tầng đẹp hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu câu cuộc sống của các thành viên trong gia đình, giúp bạn yên tâm “an cư lạc nghiệp”.

– Thời gian thi công xây dựng nhanh: với thiết kế đơn giản, cho nên mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng có thời gian thi công nhanh, trung bình từ 1 – 1,5 tháng là có thể hoàn công xây dựng.

Để có thể lựa chọn mặt tiền nhà ống 1 tầng đẹp hợp với gia đình bạn cần chú ý những yếu tố sau:

– Số ngân sách đầu tư của bạn: mọi tính toán về thiết kế nhà và xây dựng đều phải được tính toán trên cơ sở tài chính thực tế của gia đình. Để có được một ngôi nhà đẹp, trước hết ngôi nhà đó phải phù hợp với ngân sách đầu tư của bạn.

– Nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình: nếu gia đình bạn có số lượng thành viên đông, gồm 3 thế hệ, số thành viên từ 6 người trở lên thì bạn có thể lựa chọn những mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng có gác lửng để mở rộng thêm không gian sử dụng.

– Phong cách thiết kế mẫu nhà ống 1 tầng: phong cách thiết kế càng cầu kỳ thì chi phí đầu tư càng cao, nếu như gia đình bạn không có nguồn kinh phí đầu tư lớn, thì bạn có thể lựa chọn những mẫu nhà ống đẹp đơn giản, để tiết kiệm chi phí.

Những mẫu mặt tiền nhà ống 1 tầng đẹp

Dưới đây là những mẫu mặt tiền nhà ống 1 tầng đẹp, với phong cách đa dạng từ đơn giản cho đến phức tạp cầu kỳ, chi phí đầu tư dao động từ 500 triệu cho đến 1 tỷ.

Để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn về mẫu mặt tiền nhà ống 1 tầng đẹp, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 024. 38 16 8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *