Helio Coffee – Kiến tạo không gian đẹp theo cách đặc biệt

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 2005, cho đến nay Helio đã trở thành một trong những thương hiệu cà phê hàng đầu. Nhắc đến Helio là nhắc đến “cà phê đặc sản Việt Nam” với hương vị đặc trưng đậm đà bản sắc. Bên cạnh đó chuỗi quán Helio coffee hiện đang là một trong những địa điểm check in ở Hà Nội làm nức lòng các bạn trẻ vì có view khá đẹp mắt. Chúng tôi tự hào khi 3 trong số chuỗi cửa hàng Helio Coffee được Xaydungnha.edu.vn thiết kế và thi công thành công tại Đào Tấn, Bảo Tàng Mỹ Thuật Hà Nội và Bảo Tàng Hồ Chí Minh.

Thiết kế quán cà phê Helio Coffee với kiến trúc “độc” và “lạ”

Không phải tự nhiên mà hệ thống quán coffee Helio lại được thị trường đón nhận một cách nồng nhiệt và đang trở thành một trào lưu “sống” của giới trẻ hiện nay. Ngoài chất lượng phục vụ tốt, vị trí đẹp, thì dấu ấn đặc biệt trong kiến trúc thiết kế thi công với phong cách “độc” và “lạ” của Wedo đã giúp hệ thống chuỗi cửa hàng coffee Helio xây dựng được hình ảnh thương hiệu độc đáo trong mắt khách hàng.

Thiết kế kiến trúc đặc biệt của chuỗi coffee Helio

Kinh doanh quán coffee là một lĩnh vực kinh doanh khá đặc biệt, mục đích chính của dự án kinh doanh là phục vụ nhu cầu ăn uống giải trí của số đông, trong những năm gần đây số lượng các quán coffee chỉ tính riêng tại Hà Nội có thể lên đến hàng nghìn quán, để có thể trở thành một hệ thống chuỗi thương hiệu về coffee nổi tiếng như coffee Helio, Wedo thấu hiểu nếu không có sự khác biệt về chất lượng trong thiết kế và thi công thì mọi cố gắng xây dựng đều đổ ra sông rộng, biển lớn.

Làm sao để có thể có một thiết kế khác biệt tạo nên dấu ấn phong cách của thương hiệu, đó chính là cái “độc” và “lạ” trong thiết kế kiến trúc và nội thất.

Thiết kế quán cà phê Helio hiện đại và ấn tượng

Bằng kinh nghiệm 15 năm trong ngành thiết kế và thi công xây dựng, chúng tôi đã đưa ra giải pháp kiến trúc đó là thiết kế quán cà phê Helio Coffee theo khối tròn, có sự tách biệt nhưng đồng bộ giữa không gian trong nhà và không gian ngoài trời, kết hợp với thư viện sách để tạo dấu ấn về không gian văn hóa hiện đại, tiện nghi và ấm cúng.

Không gian quán cà phê được trang trí nhiều giá sách hiện đại

Không gian quán cà phê cần phải có sự thông thoáng và tận dụng ánh sáng tự nhiên để rút ngắn khoảng cách về thời gian, thay vì thiết kế những bức tường cứng nhắc để ngăn cách không gian thì Wedo đưa thiết kế vách kính cường lực hiện đại vào để thi công, phá bỏ hoàn toàn sự hiện diện của những bức tường lớn. Thiết kế vách kính ngăn là xu hướng thiết kế nội thất mới của thời đại để chuẩn hóa không gian sống theo phong cách mở với sự liên kết không giới hạn về hình ảnh cũng như các giác quan. Nắm bắt được xu hướng của thời đại cũng như thị hiếu thẩm mỹ của khách hàng, Wedo đã kiến tạo nên một kiệt tác kiến trúc bền đẹp và hiện hữu mãi với thời gian.

Nội thất đơn giản nhưng đầy tiện nghi – khẳng định phong cách thiết kế độc đáo

Chuỗi quán cà phê Helio Coffee được Wedo thiết kế và thi công nội thất theo phong cách hiện đại, hướng đến sự đơn giản và tinh tế, không quá cầu kỳ trong việc lựa chon kiểu dáng, hình khối cũng như chất liệu.

Hệ thống bàn ghế cà phê được thiết kế với 2 kiểu dáng chính là dáng tròn và dáng vuông, được sắp xếp xen kẽ theo từng hàng lối đi tạo sự gọn gàng và đẹp mắt.

Bài trí bàn ghế đẹp mắt tạo mật độ thông thoáng cho không gian quán cà phê

Hệ thống đèn chiếu sáng được phân bổ hợp lý và được phân chia theo từng vị trí ghế ngồi. Phong cách trang trí quán cà phê hướng đến sự đơn giản, lấy màu nâu trầm làm chủ đạo có kết hợp với màu đen để làm điểm nhấn tạo ấn tượng cho khách hàng khi đến với Helio.

Một kiệt tác kiến trúc không đơn giản chỉ là một dự án xây dựng đơn thuần mà còn là một dự án có dấu ấn phong cách đậm nét để xây dựng và nhận diện thương hiệu. Hệ thống chuỗi Helio Coffee đã đặt niềm tin về thương hiệu vào tay Wedo, anh em Wedo ý thức được sứ mệnh và trách nhiệm của mình, chúng tôi luôn nỗ lực hàng ngày để có thể kiến tạo được nhiều không gian hoàn hảo “làm cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *