Top 9 mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ thiết kế đẹp nhất

Thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ với diện tích đa dạng mang tới cho các gia đình nhiều lựa chọn tốt nhất cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Top 9 mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ thiết kế hiện đại nổi bật nhất 2018 ngay sau đây sẽ là những gợi ý quan trọng giúp các gia đình có thêm những ý tưởng mới lạ dành cho căn nhà mơ ước của gia đình mình.

Những điểm chung của 9 mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ hiện đại

Nhà cấp 4 được thiết kế khá đơn giản với các khối tường bao bằng các chất liệu đa dạng cấu tạo nên. Các mẫu nhà cấp 4 hiện đại luôn mang tới những không gian sử dụng hài hòa, gần gũi thiên nhiên và đảm bảo phù hợp với đặc điểm văn hóa của người Việt.

9 mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ sẽ được giới thiệu ngay sau đây đều có sở hữu những đặc điểm chung cấu tạo nên một lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình. Những đặc điểm chung nhất của các mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đó là:

– Thiết kế đơn giản, hài hòa và gần gũi thiên nhiên. Phong cách của nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đảm bảo được công năng sử dụng, tính thẩm mỹ cũng như mang tới cho các gia đình những lựa chọn tối ưu nhất về không gian sống thân thiện với thiên nhiên.

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ

 

– Chi phí xây dựng không quá cao là điểm nổi bật nhất của 9 mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp hiện đại. Chi phí là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế và các mẫu nhà cấp 4 đều vô cùng đẹp mắt với chi phí xây dựng tốt nhất.

– Công năng sử dụng được đảm bảo tối đa, tiết kiệm diện tích và tận dụng được ô đất hài hòa nhất. Đây là một trong những đặc điểm nổi bật nhất của các mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ hiện đại.

Top 9 mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ hiện đại nổi bật nhất 2018

Có rất nhiều những mẫu nhà cấp 4 đẹp và thiết kế nhà cấp 4 nổi bật hiện nay theo phong cách hiện đại với 3 phòng ngủ được nhiều gia đình lựa chọn. 9 mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ độc đáo và ấn tượng nhất hiện nay như sau:

  1. Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 70m2

Mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế với điều kiện ô đất tương đối rộng bao gồm gara ô tô và công năng sử dụng tối ưu nhất. Diện tích xây dựng 70m2 và cách bố trí công năng phù hợp cho các gia đình.

Mẫu cấp 4 diện tích 70m2 3 phòng ngủ

Bản vẽ thiết kế chi tiết mặt sàn của mẫu nhà 70m2

  1. Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ gác lửng

Phong cách thiết kế nhà cấp 4 gác lửng luôn được đánh giá độc đáo và hiện đại mang tới cho các gia đình không gian sống khoa học và nổi bật. Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ gác lửng có diện tích không quá lớn, các căn phòng thường thiết kế từ 8 – 12m2 nhưng đảm bảo được không gian sinh hoạt tốt nhất.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp mắt

Bản vẽ chi tiết mặt sàn căn nhà cáp 4 có gác lửng

Bản vẽ gác lửng với thiết kế 1 phòng ngủ tiện nghi

  1. Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái được ưa chuộng nhất với công năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ cao. Mẫu nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ đảm bảo được sự độc đáo và thu hút riêng. Thiết kế nhà 63m2 này kèm theo khuôn viên sân vườn là một gợi ý thú vị dành cho các gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp mắt diện tích 63m2

Bản vẽ mặt bằng tầng 1 mẫu nhà 63m2

Bản vẽ phần mái của căn nhà

  1. Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ hiện đại

Căn nhà cấp 4 này được thiết kế với diện tích 120m2 vẻ ngoài đẹp mắt, kiến trúc Âu – Á kết hợp mang tới cho các gia đình một không gian sống lý tưởng nhất. Công năng thiết kế bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ cùng khu nhà bếp, nhà ăn tiện lợi.

  1. Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ diện tích 65m2 hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 này khá đơn giản với diện tích ô đất 7mx10m, diện tích xây dựng 65m2 với bố trí phòng khách, bếp, nhà ăn và 3 phòng ngủ diện tích từ 2,6- 3,3m2. Căn nhà cấp 4 này được thiết ké thiên hướng gần gũi thiên nhiên.

Mẫu nhà cấp 4 65m2 với 3 phòng ngủ

Bản vẽ chi tiết mặt sàn nhà cấp 4 3 phòng ngủ

  1. Mẫu nhà cấp 4 sân vườn 3 phòng ngủ

Căn nhà cấp 4 sân vườn 3 phòng ngủ này được thiết kế trên nền ô đất rộng 180m2, diện tích xây dựng 13mx13m bao gồm không gian cho phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung, nhà bếp + nhà ăn, 3 phòng ngủ và 2 khu vệ sinh chung.

Mẫu nhà cấp 4 sân vườn diện tích tương đối rộng

Bản vẽ chi tiết mặt sàn của căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ

  1. Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái chữ L hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái chữ L này được xây dựng với diện tích ô đất khoảng 218m2, thiết kế chữ L độc đáo và diện tích xây dựng cũng như công năng bố trí phòng ốc khoa học. Căn nhà cấp 4 này được thiết kế 1 phòng khách, 1 phòng thờ, khu bếp và bàn ăn cùng 3 phòng ngủ, khu vệ sinh chung.

Thiết kế nhà cấp 4 kiểu chữ L độc đáo

Phối cảnh của mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ chữ L

  1. Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ diện tích 6mx23m

Đặc điểm diện tích ô đất khá rộng về chiều sâu, căn nhà cấp 4 này được thiết kế theo kiểu nhà ống với công năng phòng khách, bếp, sân vườn, phòng ngủ và gara ô tô.

Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp mắt

  1. Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ giả biệt thự đẹp

Mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế đẹp mắt với phong cách biệt thự mái thái ấn tượng.

– Tổng diện tích 13 x 14m = 180m2.

– Công năng bao gồm phòng khách, 3 phòng ngủ, nhà bếp và phòng ăn.

Phong cách biệt thự đẹp mắt và sang trọng

Bản vẽ chi tiết không gian nội thất căn nhà cấp 4 phong cách biệt thự

Đó là 9 mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp nổi bật nhất hiện nay. Các mẫu nhà cấp 4 đẹp vô cùng đa dạng và khi thiết kế các gia đình hãy chú ý tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư để có được những lựa chọn tối ưu nhất cho nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *