Phong thuỷ phòng ngủ tuổi Giáp Tý 1984 đón thịnh vượng, an lành

Rate this post

Theo quan niệm của người Phương Đông, giấc ngủ đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi người nói chúng và người tuổi Tý nói riêng. Do đó, việc thiết kế và bố trí phong thuỷ phòng ngủ tuổi Giáp Tý luôn là một điều vô cùng quan trọng được các gia chủ sinh năm 1984 quan tâm tìm hiểu.

Bạn đang đọc: Phong thuỷ phòng ngủ tuổi Giáp Tý 1984 đón thịnh vượng, an lành

Con người luôn giành một phần ba cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng trong cuộc sống. Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt như hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Trong khi đó, tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

Tổng quan về người tuổi Giáp Tý

Gia chủ Giáp Tý có năm sinh dương lịch là 1984.

Ngũ hành: Hải Trung Kim, dịch là Vàng trong biển.

Quẻ mệnh: Đoài (Kim) thuộc vào Tây tứ mệnh.

Phong thuỷ phòng ngủ tuổi Giáp Tý 1984 đón thịnh vượng, an lành

Phong thuỷ phòng ngủ tuổi Giáp Tý

Không như những mệnh Kim khác, Hải Trung Kim được đánh giá là những người sống nội tâm, khép kín và thường không hay thể hiện bản thân mình. Không dễ dàng để Giáp Tý có thể tin tưởng một người khác, nhưng một khi đã tin tưởng, họ sẽ sẵn lòng “dốc hết gan ruột” ra cho đối phương. 

Giáp Tý được đánh giá là những người thông minh, lanh lợi, linh hoạt trong mọi việc. Giáp Tý có can Giáp thuộc dương Mộc, chi Tý thuộc dương Thủy, nên cuộc sống của họ thường nhận được nhiều sự may mắn, dễ dàng gặt hái thành công hơn (Thủy sinh Mộc).

Hướng giường hợp phong thuỷ phòng ngủ tuổi Giáp Tý

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí đặt giường ngủ hợp phong thuỷ phòng ngủ tuổi Giáp Tý nên ưu tiên chọn những hướng tốt là: Sinh khí (Tây Bắc), Diên Niên (Đông Bắc), Thiên Y (Tây Nam) và Phục vị (Tây).

Phong thuỷ phòng ngủ tuổi Giáp Tý 1984 đón thịnh vượng, an lành

Hướng giường hợp phong thuỷ phòng ngủ tuổi Giáp Tý

Ngoài ra để trấn được những hướng xấu, gia chủ nên đặt tủ quần áo tại các vị trí che lấp, trấn áp đi cái xấu. Đó là các hướng: Tuyệt mạng (Đông), Ngũ Quỷ (Nam), Lục sát (Đông Nam) và Họa Hại (Bắc).

Người tuổi Giáp Tý mang mệnh Kim mà trong ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim nên đặt giường ngủ quay về các hướng thuộc Thổ: Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc. Bên cạnh đó sự kết hợp hài hoà về màu sắc sẽ giuops căn phòng của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Màu sắc hợp phong thuỷ phòng ngủ tuổi Giáp Tý

Khi nhắc đến màu sơn hợp phong thuỷ phòng ngủ tuổi Giáp Tý, chắc hẳn đa phần mọi người đều nghĩ đến những màu sắc thuộc mệnh Thổ (tương sinh) hoặc màu sắc thuộc mệnh Kim (tương hợp). Vậy điều này có thực sự đúng?

Xét theo ngũ hành, Thổ sinh Kim, có nghĩa là kim loại được sinh ra từ lòng đất. Nhưng đối với Giáp Tý, nạp âm của họ lại là Hải Trung Kim, có nghĩa là kim loại giữa đáy biển, mà đáy biển thì hoàn toàn không có đất. Chính vì thế, “Thổ” không thể sinh “Hải Trung Kim” được, hoặc chỉ mang lại nguồn vượng khí cực kỳ ít theo quan hệ tương sinh mà có được thôi.

Tìm hiểu thêm: Mẫu thiết kế căn hộ cho thuê 5 tầng đẹp hái ra tiền

Phong thuỷ phòng ngủ tuổi Giáp Tý 1984 đón thịnh vượng, an lành
Màu sắc hợp phong thuỷ phòng ngủ tuổi Giáp Tý

Thay vào đó, màu sơn phòng ngủ hợp tuổi Giáp Tý 1984 nên là những màu sắc thuộc mệnh Kim như màu trắng, màu ánh kim,…những màu sắc thuộc mệnh Kim sẽ bổ sung nguồn vượng khí cho bản thân gia chủ, nhất là khi họ trở về phòng ngủ sau một ngày dài làm việc, lao động mệt mỏi.

Một số kiêng kỵ và biện pháp hóa khi bố trí giường ngủ

– Nếu giường kê trong phòng ngay dưới dầm ngang thì sẽ cho bạn cảm giác luôn bị đè nén, trong phong thủy gọi là “Hung Hình”. Dầm ngang nắm bất kỳ vị trí nào bên trên giường của bạn đều sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn, Nếu dầm ngang vắt ngang qua đầu giường sẽ làm bạn luôn cảm thấy nhức đầu, lộng óc, bất an, đồng thời tính tình cũng trở nên khô khan. Biện pháp khắc phục là bạn cần chuyển giường tới vị trí khác không có dầm chạy qua. Nếu nhà bạn hẹp không đủ khoảng cách thì có thể hạn chế bằng cách làm trần giả che lấp dầm ngang hoặc lắp giường 2 tầng bên trên để chăn, đệm,…để làm giảm áp lực của dầm ngang.

Phong thuỷ phòng ngủ tuổi Giáp Tý 1984 đón thịnh vượng, an lành

Không đặt giường ngủ phía dưới xà ngang

– Khi bố trí phong thuỷ phòng ngủ tuổi Giáp Tý nếu phòng ngủ đặt ở vị trí cạnh bếp lò thì đầu giường không nên kê sát vào tường bếp lò, bởi bếp lò thuộc hành Hỏa, dễ sinh bệnh tật nhất là các bệnh về gan, tim, đồng thời cũng làm tính tình bạn trở nên hay cáu gắt, bức xúc trước mọi việc.

– Theo phong thủy, nếu cửa toilet hướng thẳng vào đầu giường thì bạn đã phạm phải “Hung Vi”. Do toilet luôn tỏa ra mùi xú uế và tiếng nước dội rửa làm bạn khó ngủ và làm thần kinh bạn luôn căng thẳng. Nên chuyển vị trí đầu giường ngược lại đồng thời luôn chú ý đóng kín cửa toilet và thông gió để giảm mùi khó chịu.

– Nếu bất kỳ phía nào của giường đối diện với gương lớn đều không có lợi. Ngoài ảnh hưởng sức khỏe và tình cảm vợ chồng còn ảnh hưởng tới cả tài vận và đường con cái. Điều này càng có ảnh hưởng lớn khi đặt gương dưới chân giường, sẽ hình thành thế “Hung Cảnh”. Chiếc giường này giống như “gương chiếu quỷ” dễ làm bạn sinh hoang tưởng và ảo giác. Vì vậy không nên đặt gương đối diện giường ngủ hoặc lắp dèm che gương.

Phong thuỷ phòng ngủ tuổi Giáp Tý 1984 đón thịnh vượng, an lành

>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn công ty xây dựng nhà phố uy tín

Không nên đặt gương soi đối diện với giường ngủ

– Khi đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng (đầu giường và cửa phòng thành một đường thẳng), theo phong thủy gọi là “Hung Khí Xung” dễ làm bạn mất ngủ, tinh thần hay hoảng hốt đồng thời trí nhớ giảm sút, dễ phạm sai lầm, không phân biệt rõ đúng sai. Chuyển đầu giường ra chỗ khác, tốt nhất đầu giường kê lệch một góc với cửa phòng, tránh đối diện. Nếu giường nhà bạn không thể xoay lại được thì quay đầu lại để ngủ hoặc là lắp chuông gió dạng pha lê ngăn giữa hướng đầu giường và cửa cũng là một biện pháp để hóa giải.

– Cuối cùng, khi đầu giường đặt sát cửa sổ hoặc ánh nắng chiếu vào đầu giường thì phong thủy gọi là “Hung Quang”. Đầu giường bị nắng chiếu vào thường gây cho bạn hay cáu kỉnh, nóng nảy; các nguồn sáng mạnh khác chiếu vào đầu giường sẽ ảnh hưởng không tốt tới “số đào hoa” của bạn. Tốt nhất nên thay đổi vị trí đầu giường. Nếu không được có thể đan giấy kính lọc phản quang, sau đó mắc rèm che nắng cho đầu giường của bạn cũng là một biên pháp để hóa giải.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã biết được phần nào về phong thuỷ phòng ngủ tuổi Giáp Tý 1984 và những cách hoá giải khi phòng ngủ bố trí phạm phong thuỷ. Hãy chọn cho mình hướng giường hợp tuổi giúp mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *