Thiết kế nhà 3 tầng 60m2 đẹp, nhà ống 3 tầng hiện đại

Thiết kế nhà 3 tầng 60m2 đẹp hiện đại với công năng khoa học là một trong những yêu cầu chúng tôi nhận được nhiều trong những năm tháng làm nghề thiết kế kiến trúc và xây dựng. Mẫu nhà 3 tầng với phong cách hiện đại, là một trong những xu hướng thiết kế được ưu ái nhiều nhất.

Công trình mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý bạn đọc, quý khách hàng trong phạm vi bài viết này, là mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại, thiết kế tinh tế, được chúng tôi thi công trọn gói.

Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 60m2

Thông tin công trình nhà 3 tầng 60m2 hiện đại

  • Chủ đầu tư: Nguyễn Anh Tuấn
  • Địa điểm: Lạng Sơn
  • Năm thiết kế: 2020
  • Diện tích thiết kế: 60m2
  • Kinh phí đầu tư: 1.2 tỷ
  • Công trình: nhà ống 3 tầng
  • Công năng: 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh chung

Khám phá mẫu thiết kế nhà 3 tầng 60m2

Thiết kế nhà ống hiện đại, linh hoạt về phong cách thiết kế kiến trúc, bố trí tối ưu về công năng sử dụng. Tuy nhiên điều quan trọng trong những mẫu nhà ống 3 tầng có diện tích nhỏ hẹp chính là làm sao để có thể lấy sáng và phân bổ đồng đều trong không gian. Để có mẫu thiết kế nhà hoàn hảo và đáp ứng tôi đa nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư, kiến trúc sư đã lắng nghi yêu cầu thiết kế cụ thể của khách hàng.

Yêu cầu tư vấn thiết kế nhà 3 tầng hiện đại 60m2

Mr. Tuấn hiện cùng gia đình sinh sống tại thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Gia đình có 4 thành viên, dự định cuối năm 2020 anh được tuổi đẹp để xây nhà, nên anh chị sẽ thi công công trình mới khoa học hơn, hiện đại hơn, thay thế cho mẫu nhà ống hiện tại.

Thiết kế nhà 3 tầng 60m2 đẹp

Sau nhiều lần tham khảo các mẫu thiết kế nhà, diện tích ô đất của gia đình nhỏ hẹp, chỉ có 60m2, do đó phương án cuối cùng chốt là mẫu nhà ống 3 tầng.

Kiến trúc nhà ống 3 tầng của gia đình chú trọng không gian mặt tiền sao cho thông thoáng, tiện nghi. Thiết kế không gian để xe thoáng, thuận tiện cho việc để ô tô, xe máy và có đường đi lại di chuyển thuận tiện trong không gian vào nhà.

Công năng dự kiến công trình sẽ thi công 3 phòng ngủ, phòng khách tích hợp với phòng thờ, không gian nhà bếp và bàn ăn hiện đại và tiện nghi.

Tổng kinh phí đầu tư cho công trình không vượt quá 1.2 tỷ, tiến độ thi công hoàn thiện dự kiến trong vòng 2.5 tháng.

Chiêm ngưỡng sự độc đáo của công trình nhà ống 3 tầng 60m2

Thiết kế nhà ống cùng phong cách, có những điểm giống nhau, tuy nhiên điểm làm nên sự khác biệt chính là mặt tiền độc đáo, thiết kế hệ thống chiếu sáng, giúp cho không gian thêm rộng mở.

Phối cảnh mặt tiền được kiến trúc sư bố trí hình khối mặt tiền đơn giản với những khối vuông hình học. Toàn bộ phần tường mặt tiền được ốp đá tự nhiên Granite, tạo nên sự mạnh mẽ và kiên cố.

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại

Khối ban công đua từ tầng 2 rộng hơn sàn tầng 1 gần 1m, khối ban công dua rộng, thiết kế lan can nổi bật với kính cường lực đi cùng với bồn hoa tiểu cảnh, tạo không gian xanh mướt cho nhà 3 tầng đẹp.

Khối ban công tầng 3 thiết kế đổ khối đua bằng tầng 2m, tuy nhiên diện tích thiết kế giật vào trong hơn so với ban công tầng 2. Toàn bộ phần mặt tiền công trình tầng 3 thiết kế vững chắc và khoẻ khoắn với lam nhôm hiện đại, thiết kế có tính thẩm mĩ cao, vừa có thể lấy sáng, vừa chắn nắng và chắn bụi.

Không gian ban công đều được tận dụng để trông tiểu cảnh xanh, điều này có tác dụng điều hoà không khí, tăng hiệu ứng thẩm mĩ cho không gian.

Mẫu nhà 3 tầng 60m2 đẹp nổi bật với những màu trắng sáng trung tính hiện đại, thiết kế chủ đạo với gam màu trắng xám, đi cùng với màu nâu đậm của hệ thống cửa nhôm xingfa hiện đại, giúp hiệu ứng thẩm mĩ của công trình tăng lên.

Không gian thiết kế kiến trúc hiện đại, màu sắc hài hoà và tươi tắn, chủ đầu tư hoàn toàn hài lòng với phương án thiết kế kiến trúc mà kiến trúc sư của chúng tôi đưa ra.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại

Tầng 1 mẫu nhà 3 tầng đẹp 60m2

Kiến trúc sư tận dụng 1m để thiết kế sân trước, không gian gara ô tô thiết kế khá thoáng, làm không gian đệm trước khi bước vào phòng khách. Cầu thang thông tầng được thiết kế ở giữa nhà, thiết kế tận dụng chân cầu thang để làm nhà vệ sinh chung. Phía trong cùng là không gian phòng bếp và bàn ăn, thiết kế rộng, bố cục khoa học theo quy tắc tam giác khu vực bồn rửa – khu lưu trữ thức ăn – khu chế biến. Giếng trời được thiết kế phía sau, vừa thoáng vừa đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên cho mẫu nhà đẹp.

Tầng 2 mẫu nhà 3 tầng đẹp 60m2

Tầng 2 thiết kế 2 phòng ngủ, mỗi phòng đều có thiết kế nhà vệ sinh chung, phòng ngủ 1 hướng ban công trước đón sáng, phòng ngủ 2 gần giếng trời, tạo thành dòng đối lưu, lưu thông không khí cho không gian bên trong.

Tầng 3 mẫu nhà 3 tầng đẹp 60m2

Tầng 3 thiết kế bố trí 1 phòng ngủ thiết kế về phần giếng trời sau, phòng giặt được bố trí ngay cạnh sảnh thang. Phía bên kia cầu thang là nhà vệ sinh chung, thiết kế gần với sân thượng phía trước, làm không gian sân phơi và sân chơi.

Mẫu nhà 3 tầng 60m2 đẹp, thiết kế với phối cảnh khoa học, công năng bố trí tối ưu theo nhu cầu sử dụng. Mẫu thiết kế nhà hoàn toàn chinh phục được chủ đầu tư.

Nếu như bạn yêu thích mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại này của chúng tôi, hãy nhanh tay liên hệ để được kiến trúc sư tư vấn chi tiết và cụ thể hơn cho gia đình bạn theo nhu cầu cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *