Thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn kinh phí 600 triệu

Thi công nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn chỉ với 600 triệu, mặt tiền kiến trúc hoàn hảo, công năng bố trí tối ưu. Không gian sân vườn ấn tượng, chuẩn phong thuỷ, thiết kế theo như mong muốn của chủ đầu tư.

Bạn có muốn khám phá chi tiết mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn mái thái đẹp hoàn hảo này? Nếu muốn, đừng bỏ qua bài viết hữu ích này ngay dưới đây. Biết đâu nó có thể giúp bạn manh nha hoặc hoàn thiện những ý tưởng thiết kế nhà đang dang dở của gia đình mình nhé.

Thông tin công trình nhà cấp 4 mái thái nông thôn hiện đại

  • Chủ đầu tư: Hoàng Bích Sơn
  • Địa điểm: Thái Bình
  • Năm thiết kế: 2019
  • Diện tích thiết kế: 120m2
  • Kiến trúc sư: Hoàng Nguyên Vũ
  • Công trình: nhà cấp 4 mái thái hiện đại
  • Kinh phí đầu tư: 600 triệu
  • Công năng: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng bếp

Khám phá và chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái nông thôn hiện đại

Anh Sơn hiện đang sinh sống và làm việc tại Kiến Xương, Thái Bình. Gia đình anh có 4 thành viên, năm 2020 được tuổi xây nhà cho nên anh muốn thuê thiết kế nhà, để chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch thi công mẫu nhà cấp 4 đẹp.

Diện tích ô đất của gia đình anh khá rộng, tuy nhiên anh muốn thi công tổng diện tich sàn của công trình là 120m2, thiết kế 2 phòng ngủ, phòng khách và phòng bếp. Phòng thờ có thể thiết kế tích hợp với phòng khách hoặc thiết kế riêng tuỳ theo cách bố trí của kiến trúc sư. Tuy nhiên, mặt bằng công năng phải đảm bảo tối ưu hành lang giao thông, thuận tiện cho việc sử dụng và đi lại của các thành viên trong gia đình.

Tổng kinh phí đầu tư cho mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại không vượt quá 600 triệu, thiết kế bao gồm cả thiết kế cảnh quan sân vườn, tường, rào, cổng.

Mặt tiền hiện đại của mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái

Diện tích ô đất chạy dài theo khối hình chữ nhật, kiến trúc sư lên phương án thiết kế phối cảnh kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn với phong cách hiện đại. Hình khối mẫu nhà tuy đơn giản, nhưng thể hiện đầy đủ sự mạnh mẽ, kiên cố và bề thế vốn có của mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại.

Thay vì sử dụng hệ mái ngói màu đỏ truyền thống, vận dụng gam màu nâu đen huyền bí, với những đường nét mạnh mẽ, kiến trúc sư đã thuyết phục hoàn toàn chủ đầu tư về phương án phối cảnh công trình của mình.

Hình khối mẫu nhà vững chãi, từ thiết kế bậc tam cấp cao, ốp đá tự nhiên cho đến việc ốp chân tường bằng gạch xám, sân trước bằng gạch sáng màu. Đi cùng với hệ thống trụ cột vuông trước hiên chính mặt tiền, thể hiện sự ăn nhập, vừa mạnh mẽ, bề thế; vừa kiên cố, uyển chuyển và mềm mại.

Hệ thống mái thái của mẫu thiết kế nhà, thiết kế khối dốc không quá cao, khối đua rộng vừa phải, cân đối với tổng thể chung của công trình.

Kiến trúc mái thái màu đỏ, đi cùng với màu sơn tường trung tính sáng, kết hợp với màu trắng của hệ thống cửa nhựa lõi thép, những đường gờ chạy ngang tạo nên hiệu ứng thẩm mĩ đồng bộ và đầy cuốn hút.

Ở hiên phụ, để tạo sự khác biệt và linh hoạt, kiến trúc sư sử dụng những trụ cột tròn nhỏ để chống đỡ chịu lực và hoàn thiện chức năng thẩm mĩ cho công trình. Nhìn bao quát mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn, đã chinh phục hoàn toàn mọi ánh nhìn và thu phục chủ đầu tư ngay trong buổi gặp trao đổi đầu tiên với chúng tôi.

Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại

Công năng là không gian phản ánh cuộc sống sinh hoạt và mặt bằng nội thất của ngôi nhà, kiến trúc sư đã cân nhắc kỹ về yêu cầu của chủ nhà trước khi có quyết định về phương án bố trí mặt bằng công năng của mẫu nhà đẹp hiện đại nông thôn đẹp.

Từ sảnh chính bước vào trong, không gian đầu tiên chính là phòng khách, thiết kế liên thông với phòng ăn và bếp nấu phía trong, tạo thành một bố cục hình dọc, thuận tiện cho việc sinh hoạt và di chuyển giữa các không gian chức năng sinh hoạt chung này.

Từ phòng bếp có lối đi ra sân nước phía sau, khu sân phơi và đón thoáng cho không gian phía trong. Đối diện phòng khách là phòng thờ, từ không gian phòng thờ đi thẳng vào trong là 2 phòng ngủ liền kề cho các thành viên, nhà vệ sinh chung thiết kế phía trong cùng của góc nhà.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn, thiết kế ấn tượng với phối cảnh kiến trúc hiện đại, công năng khoa học, chiếm trọn trái tim của chủ đầu tư. Anh hoàn toàn bị chinh phục và hài lòng với phối cảnh kiến trúc và phương án bố trí mặt bằng công năng của chúng tôi đưa ra.

Nếu như các bạn yêu thích hoặc muốn có những phối cảnh chi tiết về mẫu nhà cấp 4 mái thai như trên, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được kiến trúc sư tư vấn chi tiết và cụ thể hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *