Top 5 mẫu nhà chữ l 3 tầng đẹp được yêu thích nhất quý 2/2019

Top 5 mẫu nhà chữ l 3 tầng đẹp được yêu thích nhất quý 2/2019

Công trình được thiết kế cho chủ đầu tư tại Thanh Hoá. Thiết kế tổng quan từ hàng rào cho đến phối cảnh kiến trúc cùng với kiến trúc mái thái và hệ thống ban công, khối lan can bằng sắt phun sơn tĩnh điện, giúp cho mẫu thiết kế nhà thêm bề thế và ấn tượng.

Bạn đang đọc: Top 5 mẫu nhà chữ l 3 tầng đẹp được yêu thích nhất quý 2/2019

Kiến trúc mái ngói màu ghi xám, kết hợp cùng với thiết kế hình khối vững chắc, hệ thống trụ cột đơn giản nhưng kiên cố. Công trình được đánh giá là một trong những mẫu nhà 3 tầng chữ l hiện đang, đáng sở hữu nhất trong những mẫu nhà 3 tầng hiện đại hiện nay.


3. Nhà 3 tầng chữ l mái thái 4 phòng ngủ

Top 5 mẫu nhà chữ l 3 tầng đẹp được yêu thích nhất quý 2/2019

Công trình được kiến trúc sư Wedo thiết kế trên diện tích ô đất rộng 20m2. Phối cảnh kiến trúc hiện đại và tinh tế, công năng bố trí khoa học với 4 phòng ngủ. Hành lang giao thông thiết kế và bố trí tối ưu, thuận tiện cho việc di chuyển và sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Kiến trúc mái thái với hình khối thanh thoát, màu mái ngói đỏ truyền thống đi cùng với màu sơn trắng sáng cùng khối lan can thiết kế hệ thanh lam hiện đại, thể hiện những hiệu ứng thẩm mĩ tinh tế, đầy cuốn hút.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà được ốp gạch nghệ thuật, đi cùng với phần chân tường ốp gạch màu ghi xám và thiết kế sân trước rộng cùng với kiến trúc chữ l, càng giúp cho mẫu nhà thêm thoáng và tiện nghi. Thiết kế thuận lợi cho dòng đối lưu của công trình vào trong các không gian khác.

4. Biệt thự nhà 3 tầng chữ l sang trọng

Tìm hiểu thêm: Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 4 phòng ngủ

Top 5 mẫu nhà chữ l 3 tầng đẹp được yêu thích nhất quý 2/2019

Thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại, với phối cảnh kiến trúc tinh tế, đi cùng với phong cách hiện đại đã mang đến những dư âm thẩm mĩ ấn tượng và đầy thu hút.

Toàn bộ mặt tiền của công trình được thiết kế ốp gạch nghệ thuật với những mảng màu và mảng khối cụ thể. Bố cục không tuân thủ theo quy tắc đối xứng, thò ra thụt vào, cành tôn lên sự tinh tế và cuốn hút của mẫu nhà đẹp 3 tầng.

5. Mẫu nhà 3 tầng chữ l phong cách hiện đại

Top 5 mẫu nhà chữ l 3 tầng đẹp được yêu thích nhất quý 2/2019

>>>>>Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà hàng ấn tượng, đỉnh cao của sự sáng tạo

Kiến trúc hiện đại đã và đang đem đến một làn sóng mới, một xu hướng mới cho nhiều chủ đầu tư. Kiến trúc nhà 3 tầng hiện đại với thiết kế mái bằng, đổ bê tông cốt thép bền chắc, những khối bê tông đua rộng ra ngoài, hệ thống lam nhựa ốp tường phát huy hết những ưu thế về mặt thẩm mỹ, tinh tế và khơi gợi không gian sống hiện đại.

Top 5 mẫu nhà chữ l 3 tầng đẹp trên đây, có tổng kinh phí đầu tư từ 1.5 đến 1.8 tỷ. Tổng thời gian thi công hoàn thiện công trình dự kiến trong vòng 6 tháng.

Mỗi mẫu thiết kế thể hiện những phong cách và cá tính khác nhau, phù hợp với những gu thẩm mĩ cá nhân khác nhau. Nếu bạn yêu thích một trong các mẫu thiết kế trên, hãy liên hệ với chúng tôi để tham khảo thêm hồ sơ thiết kế chi tiết và cụ thể.

Hoặc bạn có những ý tưởng thiết kế mới hơn, hay hơn nhưng chưa có định hướng hoàn thiện chí tiết. Hãy nhấc máy và gọi 024 38 16 8888 để chúng tôi giúp bạn hoàn thiện ý tưởng thiết kế chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *