TOP mẫu bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ đơn giản và tiện nghi

Nhờ những ưu điểm vượt trội, nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ đang là mẫu nhà nhận được nhiều sự lựa chọn. Đây là mẫu nhà phù hợp với gia đình trẻ, gia đình có 2 đến 3 thế hệ. Với kiến trúc nhà ống 2 tầng, 3 phòng ngủ đảm bảo không gian chức năng sinh hoạt đầy đủ cho các thành viên trong gia đình mà không bị quá bí bách. Hơn nữa, với kiến trúc nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ thì kinh phí xây dựng sẽ thấp hơn rất nhiều. Điều này phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình, đặc biệt là gia đình trẻ. Vì vậy, để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn, Wedo giới thiệu một số mẫu bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ đơn giản và tiện nghi dưới đây.

Bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 54m2

Bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 54m2 này được thiết kế dành cho gia đình anh Hùng tại Hoài Đức. Gia đình anh Hùng có 3 thế hệ, mẹ anh, vợ chồng và 2 con của anh.

Phối cảnh mặt tiền nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 54m2 theo phong cách hiện đại

Với kinh phí dự trù khoảng 650 – 700 triệu đồng, thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ lợp mái tôn là một trong những phương án tối ưu dành cho gia đình anh.

Tầng 1  nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 54m2

Tầng 1 của bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ diện tích 54m2 này gồm phòng khách, phòng ngủ và bếp cùng 1 nhà vệ sinh dùng chung phía cuối nhà. Phía trước nhà kiến trúc sư để một khoảng sân với diện tích 2,5m2 làm chỗ để xe máy và một góc nho nhỏ thiết kế tiểu cảnh. Sân trước được bố trí làm khu vực phơi quần áo luôn. Tiếp theo là không gian phòng khách 12m2.  Vì gia đình anh Hùng có mẹ tuổi cao sức yếu nên phòng ngủ cho bà được bố trí tại tầng 1 với diện tích 8m2.

Tầng 2 nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 54m2

Không gian tầng 2 trong bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ diện tích 54m2 của anh Hùng. Tại tầng 2, các kiến trúc sư của chúng tôi đã bố trí từ ban công vào là 1 phòng thờ kết hợp phòng đọc sách.  Phía sau cầu thang là 2 phòng ngủ cho vợ chồng và con của anh Hùng. 2 phòng ngủ này dùng chung nhà vệ sinh.

Thiết kế mặt bằng mái tôn nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 54m2

Mái nhà cho bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 ngủ của gia đình anh Hùng là mái tôn. Kiến trúc sư thiết kế khung trần tấm treo bằng thạch cao và tôn sóng cách nhiệt giúp hạn chế không khí nóng của mùa hè và chống ồn khi gặp mưa lớn.

Bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5x17m

Trong bản vẽ nhà 2 tầng 5x17m này được thiết kế cho gia đình chị Loan tại Long Biên, Hà Nội. Gia đình chị gồm có bố của chồng chị, 2 vợ chồng chị và 2 con gái.

Mặt bằng tầng 1 bản vẽ nhà ống 2 tầng

Tầng 1 của bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ này các kiến trúc sư của chúng tôi bố trí  khu vực để xe ô tô cho gia đình chị, một khoảng sân nhỏ làm sân vườn, tiểu cảnh. Bên trong sân là khu vực phòng khách. Phòng ngủ lớn dành cho bố chồng chị được đặt đối diện khu vực bếp và phòng ăn phía trong. Phía cuối nhà là khu vực sàn nước, nhà WC dùng chung và góc thư giãn. Nhờ lợi thế về không gian khá lớn nên dù là nhà ống, các kiến trúc sư của chúng tôi vẫn dành được khá nhiều không gian xanh cho gia đình chị.

Mặt bằng tầng 2 bản vẽ nhà ống 2 tầng

Tầng 2 trong nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ bao gồm khu vực thông tầng, 2 phòng ngủ đặt cạnh nhau và khu vực để bồn nước. Tầng 2 là không gian sinh hoạt riêng nên được thiết kế đơn giản hơn so với tầng 1, đảm bảo không gian riêng tư cho các thành viên.

Bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2

Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ diện tích 80m2 hiện đại

Nhờ lợi thế về diện tích khá lớn nên thiết kế nhà ống 2 tầng này khá thoải mái cho gia đình 4 người. Lợi thế chiều sâu cho phép bố trí các không gian chức năng khá tiên nghi cho sinh hoạt của tất cả các thành viên trong gia đình.

Tầng 1 của bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ diện tích 80m2 này bao gồm: phòng khách, phòng sinh hoạt chung, cầu thang, phòng ngủ và khu vực nhà bếp, phòng ăn có kèm khu WC chung.

Tầng 2 của thiết kế nhà đẹp này bao gồm: 2 phòng ngủ, khu vực đệm cầu thang lên được bố trí phòng thờ. Phía sau là khu vực đặt máy giặt, WC dùng chung và sân phơi.

Mẫu mặt tiền nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2 hiện đại

Vì có ưu thế về điện tích nên các kiến trúc sư để phần sân thượng khá rộng nhằm giúp gia chủ có thêm không gian thư giãn như làm khu uống trà, tập thể dục hoặc trồng rau xanh để đảm bảo chất lượng cuộc sống gia đình.

Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ có gác lửng

Nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ có gác lửng hiện đại và tiện nghi

Những thiết kế nhà ống 2 tầng có thêm gác lửng được rất nhiều khách hàng của chúng tôi lựa chọn. Thiết kế nhà này phù hợp cho nhiều nhà ống có diện tích nhỏ hẹp.

Tầng 1 trong bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ này dành cho khu vực để xe,  phòng khách, khu vực cầu thang và phòng ngủ 1 được đẩy hẳn về phía sau đảm bảo sự yên tĩnh. Khu vực chân cầu thang được tận dụng thiết kế WC để tối ưu không gian và đảm bảo không gian sinh hoạt.

Tầng lửng được bố trí khu vực bếp và phòng ăn riêng. Cách thiết kế nội thất này đảm bảo không gian sinh hoạt chung ấm cúng cho cả gia đình. Hơn nữa, bếp và phòng ăn được để ở tầng lửng sẽ tạo nên một không gian sinh hoạt riêng cho cả gia đình được thiết kế tách rời phòng khách. Các bố trí này còn giúp mùi thức ăn không ảnh hưởng đến các khu vực chức năng khác.

Cả không gian tầng 2 là không gian sinh hoạt riêng tư cho cả gia đình. Phòng ngủ của bố mẹ và phòng ngủ của con cùng 2 nhà WC tách hẳn ra về phía 2 đầu nhà để đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối. Ở giữa là không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình. Các kiến trúc sư đã dành một không gian nhỏ để thiết kế giếng trời nhằm giúp không khí trong nhà lưu thông tốt hơn, nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn, khắc phục hạn chế của thiết kế nhà ống quen thuộc.

Mẫu bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ có gác lửng đẹp

Chúng tôi vừa giới thiệu đến Quý bạn đọc và khách hàng một số mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ đơn giản nhưng không kém phần tiện nghi. Đây đều là những mẫu nhà ống 2 tầng được thiết kế không hề cầu kỳ nhưng hiệu quả mang lại rất lớn, đặc biệt phù hợp với nhiều hộ gia đình trẻ, gia đình có thu nhập trung bình.

Nếu bạn có một lô đất nhà ống, bạn đang có dự định xây nhà, hãy liên hệ trực tiếp với công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi. Đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm của Wedo sẽ tư vấn và lên phương án tốt nhất cho nhu cầu, mục đích của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *