TOP những mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền 4m đến 6m đẹp nhất hiện nay

Thiết kế nhà ống đã không còn quá xa lạ trong xu hướng thiết kế nhà ở tại Việt Nam, đây là một trong những mẫu thiết kế kiến trúc được ưa chuộng nhất và đang tạo thành một trào lưu ở cả thành thị và nông thôn. Không thể phủ nhận chỉ với diện tích lô đất không quá rộng, mặt tiền từ 4m đến 6m, bạn đã có thể sở hữu một mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại và khoa học không chỉ về công năng sử dụng mà còn độc đáo trong thiết kế, thời thượng không kém những mẫu thiết kế nhà hoành tráng khác.

Để quý bạn đọc có thể “mục sở thị”, công ty xây dựng Xaydungnha.edu.vn trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc bộ sưu tập những mẫu nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại mặt tiền thiết kế từ 4m cho đến 6m, hy vọng thông qua những mẫu thiết kế này, quý bạn đọc cũng như quý khách hàng sẽ có thêm những ý tưởng thiết kế độc đáo cho ngôi nhà mơ ước cửa gia đình.

Mẫu 1: mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền 4m

Mẫu 2: Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền 5m

Mẫu 3: mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền 6m

Mẫu 4: mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền 5m đẹp

Mẫu 5: mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại đơn giản

Mẫu 6: mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền 4.5m

Mẫu 7: mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền 5.5m

Mẫu 8: mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền 6m

Mẫu 9: mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền 5m

Mẫu 10: mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền 6m

Mẫu 11: mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp

           

Mẫu 12: mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại

 

Mẫu 14: mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại

Mẫu 15: mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 6m

Bộ sưu tập mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại của chúng tôi không ngừng gia tăng về số lượng cũng như quy mô thiết kế, với những dấu ấn thiết kế sáng tạo để lại trong mỗi công trình, tên tuổi của công ty chúng tôi đã được nhiều khách hàng biết đến và công nhận là một trong những nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Công trình của chúng tôi thiết kế không chỉ đảm bảo công năng sử dụng, tính thẩm mỹ, kết cấu bền vững, quan trọng hơn mỗi công trình chúng tôi trực tiếp thiết kế và thi công luôn phù hợp với nhu cầu và kinh phí đầu tư cho mỗi gia chủ. Với bất kỳ nguồn kinh phí tài chính nào, chúng tôi cũng sẽ có phương án tư vấn thiết kế nhà phù hợp cho quý khách, đảm bảo hài hòa nguồn kinh phí đầu tư, tránh chí phí phát sinh ngoài kế hoạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *